Quế Ngọc Hải khiến HLV Park Hang Seo đau đầu

Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ phải ngồi ngoài do chấn thương từ 2 đến 3 tuần. Đây là thông tin hết sức đáng buồn với HLV Park Hang Seo, trong bối cảnh cuộc đọ sức với Malaysia đang đến gần.

Quế Ngọc Hải đã bị đau sau khi va chạm với Thitipan Puangchan trong trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan. Điều này khiến anh vắng mặt ở cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Viettel. Tuy nhiên việc Quế Ngọc Hải chấn thương chỉ mới được tiết lộ bởi HLV Nguyễn Hải Biên.

Sau trận đấu giữa Hà Nội vs Viettel, ông Biên chia sẻ: “Quế Ngọc Hải bên ngoài chuyên môn thì còn là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ, nên đây là sự mất mát rất lớn. Tôi cũng rất buồn vì sau khi trở về CLB và bị chấn thương, Quế Ngọc Hải và Trọng Đại không hề nhận được sự hỗ trợ của các bác sĩ đội tuyển. Không có ai đưa họ đi kiểm tra mà phải đến khi về CLB, tự chúng tôi phải đưa các cầu thủ đi kiểm tra mức độ chấn thương.”

Quế Ngọc Hải là trụ cột quan trọng nơi hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam. Thiếu vắng cầu thủ này là mất mát rất lớn, trong bối cảnh Đình Trọng cũng gặp chấn thương còn Duy Mạnh không đạt phong độ cao. Phóng viên soikeo.info hy vọng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam có thể sớm trở lại.

Việc Quế Ngọc Hải chấn thương cũng đồng nghĩa anh sẽ vắng mặt ở lần tập trung ngắn hạn tới đây của đội tuyển Việt Nam. Ông Park có lẽ cũng phải tính toán sẵn trường hợp thay thế, đề phòng trung vệ này không thể kịp thời trở lại.

Bài viết Quế Ngọc Hải khiến HLV Park Hang Seo đau đầu đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.