Quế Ngọc Hải tái xuất trong ngày đại chiến đội bóng cũ

Soi keo 24h

Quế Ngọc Hải sẽ trở lại ở vòng 8 V-League 2019 sau án phạt treo giò 4 trận. Anh sẽ có cuộc đối đầu đầy cảm xúc với đội bóng cũ SLNA, vừa là quê hương và cũng là nơi phát triển nên con người của Quế Ngọc Hải.

Đầu mùa giải năm nay, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam bất ngờ nói lời chia tay CLB sau 15 năm gắn bó, từ khi còn là một cậu bé cho đến ngày trở thành trụ cột không thể thay thế. Ngày chia tay, Quế Ngọc Hải nói rằng đây là quyết định khó khăn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của anh.

Với Quế Ngọc Hải, SLNA không chỉ là quê hương, là đội bóng mà còn là ngôi nhà thứ 2. Anh đã trở thành một biểu tượng của đội bóng xứ Nghệ. Rất nhiều CĐV đã nghĩ Quế Ngọc Hải sẽ gắn bó trọn vẹn sự nghiệp với CLB này. Tuy nhiên phóng viên soikeo.info hiểu rằng trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra. Quế Ngọc Hải lựa chọn ra đi để tìm kiếm những thử thách mới, cùng với đó là một hợp đồng bom tấn không thể từ chối với Viettel.

Tân binh của V-League 2019 đã hy vọng kinh nghiệm của Quế Ngọc Hải sẽ giúp đội bóng nhanh chóng lấy được vị thế tại giải đấu này. Tuy nhiên khi giá trị chưa được thể hiện, anh đã phải đón nhận một án phạt treo giò khiến cho Quế Ngọc Hải chỉ có thể ra sân 2 trận sau 7 vòng đấu.

Thật tình cờ và thật bất ngờ khi ngày trở lại của Quế Ngọc Hải sẽ được đối đầu với đội bóng quê hương. Anh chi sẻ:

“Tôi biết sớm muộn gì cũng sẽ phải đối đầu SLNA, nhưng không ngờ nó lại đến đúng thời điểm này. Tôi có đôi chút áp lực, nhưng cũng háo hức khi nghĩ về trận đấu tới.”

Rõ ràng Quế Ngọc Hải là người mong chờ cuộc đối đầu này nhất. Đã đến lúc để anh khẳng định giá trị cũng như quyết định chia tay đội bóng Sông Lam là đúng đắn.

Bài viết Quế Ngọc Hải tái xuất trong ngày đại chiến đội bóng cũ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.