Sau một thời gian dài với những thông tin đồn đoán thì tương lai của Eden Hazard đã được xác định vào ngày hôm nay khi CLB Real Madrid đã chính thức phát đi thông báo chiêu mộ thành công chân sút người Bỉ với bản hợp đồng 5 năm.

Đây chính là thông báo từ trang chủ của CLB Real Madrid về việc chiêu một bom tấn Eden Hazard tại kỳ chuyển nhượng mùa hè này sau thời gian theo đuổi ngôi sao người Bỉ. Đỉnh điểm trong việc quyết tâm có được Eden Hazard  của Real Madrid là sau khi HLV Zidane trở lại chiếc ghế nóng của đội chủ sân Bernabeu nhằm cải cách lại đội hình của đội bóng Hoàng Gia sau một mùa giải đầy thất vọng.

Theo đó, thông báo từ CLB Real Madrid có đoạn viết như sau:

“Eden Hazard sẽ chơi cho CLB theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kết thúc vào ngày 30/6/2024” Như vậy, chân sút 28 tuổi này sẽ gắn bố cho CLB cho tới năm 33 tuổi sẽ đến thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Bảng hợp đồng của Hazar với Real Madrid dù không được tiết lộ về mức phí chuyển nhượng nhưng không loại trừ khả năng đội bóng chủ sân Bernabeu đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn đến hơn 100 triệu bảng cho ngôi sao chỉ còn lại 1 năm hợp đồng với đội bóng thành phố London hè này cũng như mức đãi ngộ của ngôi sao này cũng không được tiết lộ.

Eden Hazard gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge từ CLB Lille tại Ligue 1 từ năm 2012 cho đến nay. Ngôi sao 28 tuổi này đã ra sân tổng cộng 352 trận cho đội bóng thành phố London và góp công với 110 bàn thắng trên mọi đấu trường cho đội bóng.

Sự ra đi của Eden Hazard là điều cũng đã đươc dự đoán từ trước bởi ngôi sao này cũng đã từng thổ lộ ước mơ được khoác áo Real Madrid trước đây và anh đã thực hiện được điều ước của mình. Chân sút người Bỉ sẽ chính thức ra mặt sân Bernabeu vào này 13/06 tới đây sau khi hoàn tất các bài kiểm tra ý tế bắt buộc.

Bài viết Real Madrid chính thức chiêu mộ thành công Eden Hazard đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.