Rò rỉ thông tin Văn Thanh và Tuấn Anh cùng lên tuyển

Soi keo 24h

Với chuỗi phong độ ấn tượng trong màu áo HAGL, cả Vũ Văn Thanh và Tuấn Anh đều tràn trề cơ hội lên tuyển tham dự King’s Cup 2019 sắp tới.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam đã bị rò rỉ. Trong đó đáng chú ý có sự góp mặt của 2 cầu thủ HAGL là Văn Thanh và Tuấn Anh. Cả 2 đều mới trở lại sau chấn thương nhưng đã để lại ấn tượng rõ nét trong màu áo đội bóng phố núi.

Tuy nhiên các CĐV vẫn tỏ ra lo lắng với quyết định này của HLV Park Hang Seo. Tuấn Anh đã rất lâu không lên tuyển và khả năng hoà nhập của anh với đội bóng vào thời điểm này bị đặt dấu hỏi rất lớn.

Trong khi đó Văn Thanh vẫn cần thêm thời gian để theo dõi chấn thương, cũng như thể lực và phong độ sau một thời gian dài nghỉ thi đấu. Ngay cả khi bác sĩ Choi đã kết luận Văn Thanh đã hoàn toàn hồi phục, tất cả vẫn chưa thể thật sự yên tâm.

Văn Thanh chính là cầu thủ ghi bàn thắng mở tỉ số cho HAGL trong trận đấu với Viettel. Anh cũng hoàn thành tốt vai trò bên hành lang cánh, dù chưa thể hiện được những pha lên công về thủ như thời điểm trước khi gặp chấn thương. Sự trở lại của Văn Thanh đã giúp HLV Park Hang Seo giải được bài toán bên hành lang cánh phải.

Trước thềm King’s Cup 2019 diễn ra, ông Park phải đón nhận tin không vui khi Đỗ Duy Mạnh gặp chấn thương. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải tìm cách để khoả lấp chỗ trống mà trung vệ người Hà Nội để lại, cũng như lựa chọn ra một cầu thủ phù hợp trong sơ đồ chiến thuật của đội bóng.

Bài viết Rò rỉ thông tin Văn Thanh và Tuấn Anh cùng lên tuyển đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.