Robben và Ribery cùng ghi bàn trong ngày chia tay Bayern Munich

Bayern Munich đã có một trận đấu cảm xúc, trong ngày mà họ sẽ chia tay hai công thần Arjen Robben và Frank Ribery.

Có thể nói Arjen Robben và Frank Ribery là hai cầu thủ minh chứng cho những thành công của Bayern Munich trong 1 thập kỷ qua. Trận đấu trên SVĐ Arena cũng là lần cuối cùng cả 2 khoác lên mình chiếc áo Bayern Munich.

Trong một ngày thi đấu cảm xúc, cả Robben và Ribery đều ghi tên mình lên bảng tỉ số. Cả 2 không giấu được nước mắt khi mang về chức vô địch cho đội bóng chủ sân Arena. Chiến thắng 5-1 trước Frankfurt đã giúp Bayern giành được Chiếc đĩa bạc năm thứ 7 liên tiếp.

Robben và Ribery được biết đến là bộ đôi cầu thủ chạy cánh xuất sắc một thời. Đỉnh cao trong sự nghiệp đó là cú ăn 3 lịch sử vĩ đại, bao gồm chức vô địch Bundesliga, Champions League và cúp quốc gia Đức ở mùa giải 2012-13. Đó cũng là mùa giải mà cả Robben và Ribery đều là những cái tên nằm trong đội hình xuất sắc nhất Bundesliga.

Chia tay những công thần chưa bao giờ là điều dễ dàng. Với Robben và Ribery, họ vẫn chưa tuyên bố giã từ sự nghiệp sân cỏ. Cả 2 sẽ chuyển sang chơi bóng ở một giải đấu ít cạnh tranh hơn. Đó có thể là Mỹ hoặc Trung Quốc.

Về phía Bayern Munich, họ đã lên kế hoạch với những mục tiêu có thể thay thế Robben và Ribery. Sau một mùa giải thất bại ở đấu trường Champions League cũng như gặp nhiều sóng gió ở Bundesliga hồi đầu mùa, phóng viên soikeo.info tin rằng Bayern sẽ chuẩn bị cho sự trở lại mạnh mẽ ở mùa giải tới.

Bài viết Robben và Ribery cùng ghi bàn trong ngày chia tay Bayern Munich đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.