Roberto Firmino chắc chắn tham dự trận chung kết Champions League

Một tin vui cho các CĐV đó là tiền đạo Roberto Firmino gần như đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, chắc chắn Firmino sẽ góp mặt trong trận chung kết Champions League với Tottenham vào tháng 6 tới đây.

Chấn thương cơ đùi khiến Firmino bỏ lỡ rất nhiều trận đấu quan trọng của Liverpool trong thời gian gần đây, đặc biệt là 2 trận bán kết với Barcelona. Tuy nhiên, đúng vào thời điểm mà Liverpool rất cần cầu thủ này, anh đã trở lại.

HLV Jurgen Klopp xác nhận:

“Roberto đang hồi phục rất tốt. Tôi có thể tự tin Liverpool sẽ có được đội hình mạnh nhất ở trận chung kết sắp tới. Chúng tôi đang tập trung toàn lực cho trận đấu này”.

Roberto Firmino đã có thể tập cùng các đồng đội, kể cả những bài tập nặng với cường độ cao hay phải chạy nước rút. Điều này khiến các CĐV Quỷ Đỏ vô cùng vui mừng. Liverpool đã hết cơ hội giành danh hiệu ở các giải đấu khác, họ chỉ còn duy nhất UEFA Champions League. Nếu vô địch, Jurgen Klopp và Liverpool đã có một mùa giải tuyệt vời.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Liverpool lọt vào trận chung kết Champions League. Ở mùa giải trước, sai lầm tai hại của Loris Karius đã biếu không cho Real Madrid chức vô địch. Rõ ràng Liverpool muốn rút ra bài học đó ở mùa giải năm nay và bước lên đỉnh vinh quang của châu Âu.

Phóng viên soikeo.info tin rằng các CĐV Liverpool đang cảm thấy đôi chút lo lắng. Jurgen Klopp được mệnh danh là vua về nhì khi ông đã quá nhiều lần thất bại trong trận chung kết. Ngoài trận chung kết năm ngoái với Liverpool, Jurgen Klopp cũng từng thất bại trong một trận chung kết C1 khác khi ông còn ngồi trên ghế HLV trưởng của Dortmund.

Bài viết Roberto Firmino chắc chắn tham dự trận chung kết Champions League đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.