Ronaldo Việt Nam sắp trở lại

Soi keo 24h

Phi Sơn vừa báo tin mừng cho CLB TPHCM khi sẵn sàng trở lại sau một thời gian dài nghỉ thi đấu dưỡng thương. Cầu thủ được mệnh danh Cristiano Ronaldo Việt Nam sẽ có thể chơi bóng tại V-League 2019 sau 2 vòng đấu nữa.

Phi Sơn đã có thể luyện tập trở lại cùng các đồng đội, kể cả những bài tập chuyên môn có cường độ cao. Tuy nhiên anh vẫn cần thêm thời gian để lấy lại thể lực cũng như phong độ sau khoảng thời gian dài nghỉ thi đấu do chấn thương.

Phi Sơn vẫn chưa thể ra sân bất kỳ trận đấu nào tại V-League 2019 do một chấn thương cổ chân gặp phải từ mùa giải trước. Chấn thương của Phi Sơn khá nghiêm trọng, tới mức bị đánh giá phải sang Hàn Quốc phẫu thuật. Rất may cho “Ronaldo Việt Nam” khi trong lần tái khám ở Singapore, các bác sĩ nói rằng Phi Sơn không cần phải can thiệp dao kéo. Nếu điều đó xảy ra, có lẽ phải rất lâu nữa Phi Sơn mới trở lại.

Ở mùa giải trước, Phi Sơn đã chia tay SLNA để chuyển sang khoác áo TPHCM. Với những pha xử lý bóng mang đậm dấu ấn cá nhân, Phi Sơn nhanh chóng lấy được tình cảm của các cổ động viên và chiếm một chỗ đứng trong đội hình của TPHCM. Tuy nhiên, những chấn thương đã lấy đi của Phi Sơn cơ hội không chỉ ở V-League mà cả ở đội tuyển Việt Nam.

Đã gần 3 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng Phi Sơn góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam. Mặc dù rất cố gắng nhưng Ronaldo Việt Nam vẫn chưa nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo. Sự nổi lên của hàng loạt những cầu thủ trẻ đã khiến anh mất chỗ đứng tại đội tuyển.

Tuy nhiên cơ hội là vẫn còn, nếu như Phi Sơn có thể trở lại và toả sáng tại V-League, phóng viênsoikeo.info cho rằng HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể để mắt đến Phi Sơn.

Bài viết Ronaldo Việt Nam sắp trở lại đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.