Salah: Thật tuyệt khi được chơi cùng De Rossi tại Liverpool

Mohamed Salah đã ca ngợi đồng đội cũ của anh tại AS Roma là Daniele De Rossi và tiết lộ rằng anh rất thích được chơi cùng cầu thủ người Italia một lần nữa, mặc dù chấp nhận điều đó bây giờ sẽ rất khó khăn.

De Rossi hiện đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh sau khi cầu thủ 36 tuổi này đã chơi trận cuối cùng cho Roma vào Chủ Nhật tuần trước, đó là trận đấu với Parma .

Salah là đồng đội của De Rossi trong hai mùa giải 2015/16 và 2016/2017 và cũng đã có những lời tốt đêp cho cựu tuyển thủ Italia.

Salah nói:

“Anh ấy là một huyền thoại của câu lạc bộ AS Roma và bóng đá Italia, không chỉ vì anh ấy là một người bạn tuyệt vời của tôi”.

“Tôi không biết phải nói gì, tôi đã xem trận đấu vừa qua và tình cảm của những người hâm mộ khi chào mừng anh ấy là rất tuyệt vời. Anh ấy đã hy sinh rất nhiều cho đội bóng của mình, tôi muốn cảm ơn anh ấy. Anh ấy là một trong những người đồng đội tốt nhất mà tôi đã từng gắn bó. Chúc may mắn cho tương lai của anh ấy”.

Salah sau đó được hỏi về khả năng De Rossi gia nhập đội chủ sân Anfield, điều mà cầu thủ người Ai Cập thừa nhận anh sẽ rất thích.

Ngôi sao của Liverpool đa nói khi được hỏi liệu De Rossi có thể tham gia cùng anh tại Premier League hay không:

“Nó sẽ là điều rất tốt đẹp, nhưng tôi không biết nếu có thể. Tôi sẽ rất vui khi lại chơi cùng với anh ấy, anh ấy là một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm”.

Sự nghiệp tại AS Roma của De Rossi đã kéo dài gần hai thập kỷ và anh cũng đã có hơn 600 lần ra sân cho Giallorossi , giúp họ giành được Coppa Italia vào năm 2007 và 2008 tương ứng.

Tiền vệ này cũng đã được liên kết với việc sẽ chuyển đến đội bóng khổng lồ của Argentina là Boca Juniors.

Bài viết Salah: Thật tuyệt khi được chơi cùng De Rossi tại Liverpool đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.