Sao Hà Lan chuẩn bị chia tay Liverpool

Soi keo 24h

Rất may, ngôi sao người Hà Lan của Liverpool sắp ra đi không phải là Virgil van Dijk hay George Wijnaldum mà đó là tài năng trẻ Bobby Adekanye.

Cầu thủ 20 tuổi người Hà Lan gốc Nigeria đã đạt mọi thoả thuận để chuyển sang khoác áo Lazio sau khi mùa giải này kết thúc.

Adekanye chơi bóng ở vị trí tiền đạo. Màn trình diễn của cầu thủ này trong màu áo đội trẻ Liverpool là tương đối ấn tượng, tuy nhiên hàng công của The Kop đã quá chật chội với một loạt những cái tên chất lượng. Thậm chí Divock Origi hay Daniel Sturridge cũng không có cửa đá chính.

Phóng viên soikeo.info cho rằng lựa chọn ra đi là một quyết định phù hợp của Adekanye. Cơ hội để ra sân tại Lazio rõ ràng cao hơn rất nhiều so với Liverpool. Hơn nữa, cầu thủ này cũng được tăng gấp 3 lần mức lương hiện tại ở Liverpool, anh sẽ nhận được khoảng 17.000 bảng mỗi tuần.

Việc để mất tài năng trẻ người Hà Lan hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch của Jurgen Klopp. Ông coi cầu thủ này là một trong những vị trí chủ lực trong tương lai của The Kop, tuy nhiên Adekanye đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng. Trước quyết tâm ra đi của cầu thủ này, Liverpool sẽ đồng ý bán anh nếu nhận được 20 triệu bảng.

Adekanye đã được triệu tập vào đội tuyển U20 Hà Lan. Với việc cơn lốc màu da cam đang khủng hoảng vị trí tiền đạo, cơ hội để cầu thủ này hội ngộ với những người đàn anh như Virgil van Dijk và George Wijnaldum là rất lớn. Chỉ cần toả sáng trong màu áo Lazio, mọi chuyện đều có thể xảy ra với Adekanye.

Bài viết Sao Hà Lan chuẩn bị chia tay Liverpool đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.