Huấn luyện viên trưởng của Argentina là Lionel Scaloni đã nói vui rằng ông sẽ nghỉ hưu nếu “Los Albiceleste” giành được danh hiệu Copa America ở Brazil.

“Los Albiceleste” đã thua Chile trong 2 chung kết ở 2 kỳ Copa America gần nhất vào các năm 2015 và 2016, họ cũng đã phải chịu thất bại tại World Cup 2018 dưới tay đội tuyển Pháp trong trận đấu ở vòng 16 đội.

Việc đội tuyển Argentina bị loại khỏi World Cup 2018 đã khiến cho huấn luyện viên Jorge Sampaoli phải ra đi, và Lionel Messi cũng đã từng rút lui khỏi đội tuyển trong một thời gian ngắn trước khi quay trở lại “Los Albiceleste” tại kỳ Copa America 2019 lần này.

Gã khổng lồ của Nam Mỹ đã không thể giành được chức vô địch trong bất kỳ một giải đấu lớn nào kể từ khi họ nâng cao chức vô địch Copa America vào năm 1993 và Scaloni cũng đã nói rằng: “Nếu chúng tôi giành được Copa America, tôi sẽ nghỉ hưu”

“Đội bóng này đã lọt vào hai trận chung kết Copa America liên tiếp, điều quan trọng là phải suy nghĩ về nó và biết rằng rất khó để đến với chức vô địch và không có gì có thể dễ dàng giành được. Nó sẽ rất khó khăn và phức tạp”.

“Chúng tôi ở đây để chơi tất cả các trận đấu và để chứng tỏ rằng những cầu thủ này xứng đáng được chơi với chiếc áo đội tuyển quốc gia”.

“Tôi muốn nhấn mạnh sự nhiệt tình của Messi khi anh ấy chơi bóng. Anh ấy được sinh ra là để chơi bóng, anh ấy được sinh ra để giành chiến thắng” .

“Chúng tôi rất ấn tượng bởi sự nhiệt tình của anh ấy và việc anh ấy ở đây và chia sẻ mong muốn giành chiến thắng với chúng tôi khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc”.

Đồng đội của Argentina, Nicolas Tagliafico cũng đã nói thêm:

“Tôi may mắn được ở cùng đội với Messi trong thời gian trước đây và mong muốn của anh ấy là điều khiến tôi ấn tượng nhất”.

“Anh ấy cứ muốn quay lại và tiếp tục cố gắng, thật không thể tin được. Anh ấy bình tĩnh, thoải mái và có cùng mong muốn như mọi khi”.

Bài viết Scaloni: Tôi sẽ giải nghệ nếu Argentina vô địch Copa America đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.