Sau 2 năm treo giày, Francesco Totti đang nghiêm túc cân nhắc ý định trở lại thi đấu. Đây là một thông tin khiến các CĐV của Totti và AS Roma nói riêng, CĐV của bóng đá nói chung cảm thấy rất vui mừng.

Cựu tiền đạo của CLB AS Roma, Milan và Juventus là Marco Borriello đã tiết lộ thông tin này với truyền thông Italia. Anh nói rằng Totti đang nhận được một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ một CLB của Anh. Thông tin về đội bóng này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên đó là nơi mà Totti đang cảm thấy vô cùng hào hứng.

Theo thông tin phóng viên soikeo.info tìm hiểu được, CLB đó có khả năng là Leeds United. Đội bóng này đang có tham vọng quy tụ những cựu ngôi sao của bóng đá Ý, ngoài Totti còn có thủ thành Gianluigi Buffon, người vừa chia tay CLB PSG.

Về phía Francesco Totti, huyền thoại này đã bày tỏ sự hưng phấn và nghiêm túc cân nhắc ý định trở lại thi đấu sau 2 năm treo giày. Totti đã giải nghệ vào năm 2017 sau 25 năm thi đấu cho đội bóng thành Rome, ghi được 307 bàn sau 786 trận. Anh được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật cho AS Roma sau mùa giải 2016-17, tuy nhiên Totti đã phải sớm nói lời chia tay đội bóng đầy cay đắng.

Totti chia sẻ AS Roma đang có rất nhiều vấn đề, đặc biệt trong hàng ngũ ban huấn luyện. Anh đã bị chính đội bóng cũ của mình ‘đâm sau lưng’, Totti hoàn toàn thất vọng và buộc phải ra đi. Lựa chọn đeo giày trở lại thi đấu vào lúc này hoàn toàn không tồi một chút nào, Totti nói anh đã rất sẵn sàng.

Bài viết Sốc! Francesco Totti sắp chuyển sang Anh thi đấu đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.