Một cặp đấu được đánh giá là tương đối chênh lệch khi Albacete đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, 1 vị trí đủ để có thể tranh một suất lên hạng ở mùa giải năm sau. Trong khi đó Gimnastic lại lận đận ở vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng. Nếu không thể cải thiện được thành tích của mình khả năng họ phải xuống hạng là khá lớn.

Soi kèo Albacete vs Gimnastic Tarragona

Soi Kèo Albacete vs Gimnastic Tarragona
Soi Kèo Albacete vs Gimnastic Tarragona

Sau 11 vòng đấu Gimnastic mới chỉ có cho mình 2 trận thắng. Thành tích trên sân khách của họ còn tệ hơn rất nhiều với chưa có bất kì một chiến thắng nào cho tới thời điểm hiện tại của mùa giải năm nay.

Khả năng ghi bàn trên sân khách của Gimnastic là khá tệ ở mùa giải năm nay. Sau 5 trận đã đấu họ mới chỉ có được cho mình 3 bàn thắng. và 2 điểm. Không dễ để Gimnastic có thể chơi khởi sắc với tình hình như ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó Albacete lại đang khá quyết tâm lên hạng ở mùa giải năm nay. Họ có một lực lượng ổn định và sự chắc chắn cần thiết trong cách triển khai trận đấu.

Kèo chấp 0.5 trái giành cho Albacete là tương đối tốt cho người hâm mộ ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng sẽ giúp đội chủ nhà ổn định hơn cho một vị trí trong top đầu của bảng xếp hạng.

Con số biết nói:

  • 2/3 trận gần nhất của Albacete đều có không dưới 3 bàn thắng được ghi.
  • Gimnastic thua trong 3 trận làm khách gần nhất.

Soi keo 24h Albacete vs Gimnastic Tarragona nhận định :

Dự đoán tỷ số : 2-0 (Albacete và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.