Soi kèo Hamburger vs Magdeburg

Soi keo 24h

Hơn 1/3 chặng đường đã trôi qua và đôi bên đều đã xác định mục tiêu của họ ở mùa này chỉ là trụ hạng. Đây cũng là điều dễ hiểu khi cả Bielefeld lẫn Duisburg thời điểm này đều có thực lực chỉ ở mức trung bình yếu tại Bundesliga 2. Vị trí và điểm số của 2 đội sau 13 vòng đã nói lên điều đó: Bielefeld xếp thứ 14 với 13 điểm còn Duisburg kém 3 điểm và 2 bậc trên BXH.

Soi kèo Arminia Bielefeld vs MSV Duisburg

Soi Kèo Arminia Bielefeld vs MSV Duisburg
Soi Kèo Arminia Bielefeld vs MSV Duisburg

Nhìn tổng quan thì Bielefeld đang hơn đối thủ về nhiều thứ, từ điểm số, vị trí đến ưu thế sân nhà trong trận này. Nhưng mức chấp đồng banh của họ đơn thuần chỉ dựa trên yếu tố sân bãi. Hơn nữa, định mức này mang đến nhiều rủi ro cho chủ nhà. Nên biết rằng cả 2 lần gần nhất tiếp Duisburg tại sân nhà mà Bielefeld chấp 1/4, họ đều trắng tay, thậm chí đó đều là những thất bại đậm (0-3 và 0-4).

Duisburg dường như là đối thủ kị dơ với Bielefeld bởi ở 9 lần gần nhất ghé thăm sân của Bielefeld, Duisburg có tới 7 lần khải hoàn khi ra về. Hơn nữa, tại thời điểm này, dù đứng cao hơn đối thủ trên BXH nhưng phong độ của Bielefeld lại bất ổn hơn rất nhiều. Đã 7 trận liên tiếp trên tất cả đấu trường (trừ giao hữu), Bielefeld đều không thắng và họ thua kèo châu Á tới 6 lần trong số đó.

Ngược lại, Duisburg cho thấy sự ổn định và khởi sắc thời gian gần đây với 4 trận bất bại vừa qua (thắng kèo cả 4). Ngoài ra thì tâm lý khi xa nhà của Duisburg cũng khá tốt và họ bất bại cả 6 chuyến làm khách vừa qua, trong đó có màn vùi dập chính Bielefeld ở Cúp Quốc gia Đức hồi đầu tháng. Xâu chuỗi lại những phân tích đó, người viết tin rằng đội khách là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* 2 đội từng có 44 lần chạm trán chính thức trước đây, Bielefeld thắng 13 trận còn Duisburg thắng 16 trận.
* 9 lần tiếp Duisburg trên sân nhà gần nhất Bielefeld chỉ thắng được 2 trận, còn lại toàn thua.

Soi keo 24h Arminia Bielefeld vs MSV Duisburg nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Duisburg và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.