Soi Kèo AS Monaco Stade vs Rennais FC

Với thất bại tan tác 0-3 trước Dortmund tại Champions League hôm giữa tuần, nỗi thất vọng của Monaco chẳng những không chấm dứt, mà còn được đẩy lên một nấc thang mới. Trong bối cảnh đó, rất khó để hy vọng đội chủ sân Luis II sẽ đánh bại các vị khách Rennes ở vòng 9 Ligue 1 đêm nay.

Soi kèo AS Monaco Stade vs Rennais FC

Soi Kèo AS Monaco Stade vs Rennais FC
Soi Kèo AS Monaco Stade vs Rennais FC

Cuộc khủng hoảng tại sân Luis II có thể nói đã lên đến đỉnh điểm. Monaco vừa trải qua trận thứ 9 liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó họ thua tới 6 trận. Không chỉ thua, mà cách thua của Monaco cũng bạc nhược, khiến NHM rất phẫn nộ.

Ngay cả những “chú lùn” như Angers cũng có thể quật ngã Monaco trên sân Luis II thì chẳng có đội bóng nào phải ngại ngùng khi đặt mục tiêu giành điểm ở sân bóng nổi tiếng này. Dĩ nhiên, Rennes hiểu điều đó và cũng đang chuẩn bị hết sức cho kế hoạch “cướp điểm” khỏi tay đội bóng của HLV Leonardo Jardim.

Nói là chuẩn bị hết sức bởi tình cảnh của Rennes cũng bi đát chẳng kém Monaco. Họ cũng vừa trải qua 4 trận liền không thắng, trong đó thua tới 3 trận. Nhưng cái khác của Rennes là tinh thần. Đó vẫn là một đội bóng đoàn kết, tin vào tương lai và không có dấu hiệu buông súng bất kể đối thủ mạnh cỡ nào.

Monaco thì không có được điều đó. Các cầu thủ tại đây đang mất niềm tin vào đường lối phát triển của lãnh đạo khi mà Monaco cứ lần lượt bán đi những ngôi sao sáng nhất nhưng không bổ sung gương mặt nào xứng tầm. Còn HLV Jardim cũng cảm thấy chán nản không kém.

Những yêu cầu tăng cường lực lượng của ông bị ném vào sọt rác. Nhưng người ta vẫn muốn Jardim tạo ra một đội bóng đủ sức cạnh tranh với gã nhà giàu PSG. Bản thân Jardim thì phải chung sống với những tin đồn sa thải và những câu hỏi ai sẽ về thay ông mỗi ngày.

Tinh thần như thế, lực lượng lại thiếu một loạt trụ cột là Ronael Pierre Gabriel, Rony Lopes, Pietro Pellegri và Stevan Jovetic vì chấn thương, một chiến thắng sẽ là đòi hỏi quá xa xỉ với Monaco lúc này.

Soi keo 24h AS Monaco Stade vs Rennais FC nhận định :

DỰ ĐOÁN: 3-3 (chọn Rennes và chọn tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.