Soi Kèo Atlanta United FC vs Portland Timbers

Soi keo 24h

Atlanta United gặp Portland Timbers là trận chung kết vòng play-off giải Nhà Nghề Mỹ (MLS). Trước đó, Atlanta United đã vượt qua New York RB với tổng tỷ số 3-1 để trở thành nhà vô địch miền Tây. Tương tự, Portland Timbers là cái tên mới nhất đăng quang tại khu vực miền Đông sau khi hạ Kansas City với tổng tỷ số 3-2.

Soi kèo Atlanta United FC vs Portland Timbers

Soi Kèo Atlanta United FC vs Portland Timbers
Soi Kèo Atlanta United FC vs Portland Timbers

So với Portland Timbers, thầy trò Gerardo Martino có lợi thế lớn khi được thi đấu trên sân nhà Mercedes-Benz. Chính vì vậy, dù chưa từng ca khúc khải hoàn sau 2 lần chạm trán Portland Timbers, nhưng họ được đánh giá rất cao trên sàn giao dịch. Ban đầu, kèo chấp mà nhà cái đưa ra là 0:1. Nhưng rất nhanh chóng, chỉ số trên được điều chỉnh thành 0:1 1/4.

Đó là dấu hiệu cho thấy, mã lệnh mang tên đội chủ nhà đang được phần đông giới đầu tư gửi gắm niềm tin. Quả thực, tại sào huyệt Mercedes-Benz, đội bóng dưới quyền HLV Martino đang thi đấu rất thuyết phục, thể hiện qua việc toàn thắng 6 trận vừa qua, không trận nào ghi dưới 2 bàn. Nếu tính trong phạm vi 10 trận gần đây, họ thắng 8, hòa 2.

Lần gần nhất phải chấp khách với tỷ lệ 0:1 1/4, Atlanta United cách biệt 2 bàn, trước DC Utd hôm 22/7 (3-1). Trong khi đó, sân khách lại là điểm yếu lớn nhất của Portland Timbers. Bằng chứng là thầy trò Giovanni Savarese đã 4 lần nếm trái đắng ở 7 chuyến hành quân gần đây. Xa hơn, họ thua 7/11 trận mới nhất. Với tương quan như vậy, chẳng có lý do gì để quay lưng với Atlanta United.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
– Hai đội mới gặp nhau 2 trận và đều khép lại với tỷ số 1-1.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Atlanta United:
 Brandon Vázquez, Mikey Ambrose, Chris McCann, Sal Zizzo (chấn thương).
Portland Timbers: Jake Gleeson, Roy Miller (chấn thương); Samuel Armenteros (không chắc chắn).

Soi keo 24h Atlanta United FC vs Portland Timbers nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-1 (Atlanta và tài)

Soi kèo Atlanta United FC vs Portland Timbers | 08h00 – 9/12/2018
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.