Soi kèo Atlas vs Club America

VĐQG Mexico phân chia thành 2 chặng riêng biệt, lượt đi (Apertura) và lượt về (Clausura). Thể thức của Apertura và Clausura cũng khác biệt. Sau khi thi đấu vòng tròn một lượt, 8 đội có thành tích tốt nhất giành quyền đá knock-out tranh chức vô địch (Final Stages). Ở lượt đi, tức Apertura, Atlas chỉ cán đích thứ 17 nên không đủ điều kiện tham dự Final Stages.

Soi kèo Atlas vs Club America

Soi kèo Atlas vs Club America
Soi kèo Atlas vs Club America

Trong khi đó, Club America chính là nhà vô địch mới nhất của Apertura sau khi đánh bại Cruz Azul với tổng tỷ số 2-0. Trước đó, họ đứng thứ 2 ở giai đoạn đá vòng tròn một lượt. Sở dĩ phải diễn giải dài dòng như vậy để thấy giữa 2 đội là một khoảng cách khá xa về đẳng cấp. Thế nên, việc Club America được bố trí sắm vai cửa trên trước Atlas không làm nhiều người ngạc nhiên.

Trước khi gặp nhau vào sáng mai, Club America đang có mạch 4 trận toàn thắng trước Atlas, ghi cả thảy 7 bàn, đồng thời giữ sạch lưới. Riêng trận gần nhất diễn ra cách đây gần 6 tháng, thầy trò Miguel Herrera vùi dập đối thủ với tỷ số 3-0. Nếu tính riêng trên sân của Atlas, Club America ca khúc khải hoàn 5/6 trận gần đây, 3 trong số đó phải nhường đối thủ 1/4 bàn.

Thành tích kèo trên sân khách gần đây của Club America hết sức khả quan. Thống kê 8 trận vừa qua cho thấy, họ chỉ một lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư, còn lại thắng 5, hòa 2. Phía đối diện, Altas đang thi đấu khá phập phù. 5 trận gần đây, họ thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 3, thua 1. Với tương quan như vậy, nên đặt niềm tin vào phe khách.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
– Hai đội đã gặp nhau 42 trận, Atlas thắng 11, hòa 10, thua 21.
– Trên sân nhà, Atlas thắng 6, hòa 5, thua 10.

Soi keo 24h Atlas vs Club America nhận định :

Dự đoán tỷ số : 0-1 (Club America và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.