Soi Kèo Club Tijuana vs Atlas

Soi keo 24h

Động lực với đội khách đương nhiên là rất lớn, nhưng nó lại là điều đội chủ nhà không có khi Atlas hiện mới chỉ được 10 điểm và đứng áp chót BXH. Atlas thậm chí cũng chẳng phải quá quan tâm tới việc xuống hạng vì suất đó đã dành cho Lobos BUAP sau khi mùa giải này kết thúc. Chính vì thế, đội chủ nhà đương nhiên bị đặt nhiều nghi vấn.

Soi kèo Atlas vs Pachuca

Soi Kèo Atlas vs Pachuca
Soi Kèo Atlas vs Pachuca

Tuy vậy, mức chấp kèo chỉ 1/4 cho thấy Pachuca không thực sự là cửa đầu tư sáng giá. Cần biết rằng, trong số 10 điểm mà Atlas có được sau 15 vòng, họ thu được tới 8 điểm từ 5 vòng gần đây, tức là điểm số nhiều gấp 4 lần so với 10 vòng trước đó. Rõ ràng, đội chủ nhà đang chơi hay dần lên ở những vòng cuối cùng và có thể là “vật ngáng đường” với Pachuca.

Các trận đối đầu gần đây giữa hai đội bóng này cũng hiếm khi chứng kiến kịch bản tưng bừng bàn thắng, chỉ có đúng 1/6 trận gần nhất có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên, mức kèo tài xỉu lại niêm yết cao hơn trung bình (2 1/2/) cho thấy hoàn toàn có thể xảy ra điều bất ngờ ở trận này. Atlas hiện tại cũng rất thoải mái tinh thần và cũng có 9 bàn trong 5 trận gần đây.

Đội hình dự kiến

Atlas: Hernández (GK), Gonzalez, Jimenez, Aguirre, Govea, Alvarez, Reyes, Andreade, Vigon, Aboagye, Duque.

Pachuca: Blanco (GK), Murillo, Garcia, Aguirre, Guzman, Martinez, Hernandez, Bareiro, Lopez, Jara, Palacios.

Chìa khoá thắng kèo

– Atlas có 8 chiến thắng, 9 trận hòa và 12 lần bại trận trong số 29 trận đối đầu gần nhất với Pachuca
– Atlas thắng 4, hòa 5 và thua 5/14 lần tiếp Pachuca trên sân nhà gần đây
– Một năm trước, ATLAS FC đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 21 điểm. Hiện tại họ đứng thứ 17 với 10 điểm.
– Jefferson Duque là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho ATLAS FC với 4 bàn. Victor Guzman đã ghi 9 bàn cho Atletico Pachuca.
– Khi được chơi trên sân nhà, ATLAS FC đã không thua trước Atletico Pachuca trong 3 cuộc đối đầu gần nhất

Soi keo 24h Atlas vs Pachuca nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Atlas và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.