Soi kèo Auxerre vs Ajaccio GFCO

Soi keo 24h

Auxerre đã không bắt đầu mùa giải theo cách họ muốn và thua trận mở màn của họ trước Valenciennes 3-1. Bây giờ họ sẽ chơi trận đấu đầu tiên của họ trên sân nhà trong mùa giải và sẽ muốn chiến thắng. Họ sẽ thi đấu với GFC Ajaccio vào tối thứ Sáu.

Soi kèo Auxerre vs Ajaccio GFCO

Soi kèo Auxerre vs Ajaccio GFCO
Soi kèo Auxerre vs Ajaccio GFCO

Mặc dù thua trận đầu tiên của họ, các nhà cái có Auxerre như tỷ lệ cược vẫn tin chiến thắng trong trận đấu với tỷ lệ 1.91, GFC Ajaccio có thể được ủng hộ với tỷ lệ 3.00 nhưng không phải là đội khách tốt nhất.

Vào ngày đầu tiên của mùa giải, GFC Ajaccio đã có trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Paris FC, mà không được xem là kết quả tốt nhất và bây giờ CLB sẽ có một chuyến đi rất khó khăn trước Auxerre. GFC Ajaccio đã có 1 trận đấu đầu tiên của họ ở nhà và sử dụng cầu thủ chạy cánh của họ để có thể phát huy được khả năng tạt cánh.

Auxerre vs GFC Ajaccio: Thành tích đối đầu

  • GFC Ajaccio đã thắng 2 trận gần đây nhất tại Auxerre.
  • GFC Ajaccio cũng đã giành được 4 chiến thắng gần đây nhất của 2 đội gặp nhau.
  • Auxerre không có chiến thắng trước GFC Ajaccio trong thập kỷ này.
  • Có 75% cơ hội để dưới 2,5 bàn thắng.

Auxerre vs GFC Ajaccio: Dự đoán

Auxerre có đội bóng tốt hơn và họ đang ở sân nhà nhưng điều này là không có lý do để đối đầu GFC Ajaccio người yêu đến sân vận động này ngay cả khi kết quả của họ đi không phải lúc nào cũng rất tốt.

Đây là một đặt cược nguy hiểm mà chúng tôi hiểu vì vậy hãy đặt cược với 1 số tiền nhỏ vào GFC Ajaccio gây ra một sự khó chịu ở đây, họ không ngại tấn công và có thể chơi một số bóng đá tốt ở hàng tiền vệ.

Soi kèo 24h Auxerre vs Ajaccio GFCO nhận định:

Dự đoán tỷ số : 0-1 (Ajaccio và xỉu)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.