Soi Kèo Bordeaux vs Slavia Praha

Soi keo 24h

Trên lý thuyết, Bordeaux dù mới chỉ giành được 1 điểm sau 4 trận nhưng vẫn còn cơ hội đi tiếp tại Europa League mùa này. Tuy nhiên, để níu kéo hy vọng, đội bóng xứ rượu vang buộc phải đánh bại Slavia Praha với tỷ số 1-0 hoặc cách biệt 2 bàn trở lên trong 90 phút tranh tài sắp tới trong khuôn khổ lượt trận thứ 5.

Soi kèo Bordeaux vs Slavia Praha

Soi Kèo Bordeaux vs Slavia Praha
Soi Kèo Bordeaux vs Slavia Praha

Lý do là bởi Slavia Praha đang hơn Bordeaux 6 điểm và đã giành chiến thắng 1-0 ở trận đối đầu lượt đi. Nếu thắng 2-1, 3-2, 4-3… ở trận lượt về này, Bordeaux cũng không thể chiếm vị trí của Slavia Praha sau 6 lượt trận vì thua chỉ số đối đầu bởi luật bàn thắng sân khách. Tựu trung, Bordeaux còn rất ít cơ hội để đi tiếp.

Thực tế, kể cả vượt qua được Slavia Praha, Bordeaux vẫn phải căng sức để cạnh tranh cùng Zenit và Copenhagen, tất nhiên họ là kẻ yếu thế nhất. Vậy nên, khi phong độ đang khủng hoảng với 7 trận liên tiếp không thắng, tại Ligue 1 mới giành được 17 điểm sau 14 trận, Bordeaux được khuyên rằng nên sớm từ bỏ đấu trường châu Âu để tập trung cho giải quốc nội.

Làm khách ở Pháp mà Slavia Praha được xếp chiếu trên (chấp điểm ăn kèo 0:0) là đủ thấy đại diện CH Séc được tin tưởng trên sàn giao dịch. Trận đối đầu lượt đi, Slavia đã thể hiện sự vượt trội với khả năng kiểm soát thế trận và liên tục đặt hàng thủ Bordeaux vào thế báo động. Nếu may mắn hơn, Slavia Praha đã thắng 2-0, thậm chí 3-0 khi có tới 8 cú dứt điểm trúng đích (Bordeaux chỉ có 1 cú sút trúng đích).

Trên sàn giao dịch châu Á, từ chiều 27/11, điểm ăn ở lựa chọn Bordeaux đã liên tục biến động theo hướng tăng. Ngược lại là xu hướng giảm ở cửa Slavia Praha. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy cán cân giao dịch nghiêng về phía đội khách. Thực sự thì niềm tin của giới mộ điệu vào Bordeaux đã gần như cạn kiệt khi đội bóng này thua kèo 6 trên 7 trận gần đây.

Thông tin đối đầu
– Trận đối đầu lượt đi là lần đầu tiên hai đội gặp nhau, Slavia Praha đã thắng 1-0 bằng pha lập công duy nhất của Zmrhal ở phút 35.

Cục diện bảng C trước lượt trận áp chót
– Cả 4 đội Zenit, Slavia Praha, Copenhagen và Bordeaux đều chưa chắc suất đi tiếp cũng như chưa đội nào chính thức bị loại.
– Thắng Bordeaux ở trận đấu này, Slavia Praha sẽ giành vé sớm nếu Copenhagen không thể đánh bại Zenit.
– Nếu hòa hoặc thua Slavia Praha, Bordeaux sẽ chính thức bị loại.
– Nếu thắng Slavia Praha 1-0 hoặc cách biệt 2 bàn trở lên, Bordeaux còn cơ hội đi tiếp khi Copenhagen không thắng Zenit.
– Nếu thắng Slavia Praha cách biệt 1 bàn với các tỷ số như 2-1, 3-2…, Bordeaux sẽ bị loại sớm vì kém đối thủ 3 điểm và chỉ số đối đầu dựa trên luật bàn thắng sân khách.

Soi keo 24h Bordeaux vs Slavia Praha nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-2 (Slavia Praha và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.