Soi Kèo Hertha BSC Berlin vs Hoffenheim

Soi keo 24h

Dortmund đang là đội bóng đang có phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà đang thắng như chẻ tre với sự thăng hoa của các tuyến đặc biệt là hàng tấn công vào lúc này.

Soi kèo Borussia Dortmund vs Hertha BSC Berlin

Soi Kèo Borussia Dortmund vs Hertha BSC Berlin
Soi Kèo Borussia Dortmund vs Hertha BSC Berlin

Trong 4 trận gần nhất mỗi trận đấu hàng công của Dortmund đều ghi tới 4 bàn vào lưới đối thủ. Một hiệu suất đủ khiến các cầu thủ Hertha phải e ngại. Lối chơi tấn công của Dortmund hiện tại yêu cầu về tốc độ và độ chính xác rất cao và khi họ đang có được sự hưng phấn cần thiết thì đối phương thực sự rất khó ngăn cản họ lúc này.

Chiến thắng 4-0 trước Atletico ở đấu trường châu Âu thật sự khiến những nhà chuyên môn phải nhìn Dortmund với con mắt hoàn toàn khác. Một Dortmund bản lĩnh và hiệu quả trong những trận đấu lớn. Khi Reus vẫn còn lành lặn, niềm cảm hứng Sancho vẫn chơi chạy tốt thì Dortmund vẫn sẽ chơi như cách họ đã từng thể hiện trong thời gian gần đây.

Trong khi đó Hertha lại đang không có được phong độ tốt với việc chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất. Lối chơi tấn công quá chậm của Hertha khiến họ khó lòng gây đột biến khi đụng độ với các đối thủ mạnh ở thời điểm hiện tại. Trong khi phong độ không cao của Kalou cũng khiến đội khách gặp vấn đề trong việc ghi bàn.

Phong độ cao của Dortmund khó lòng bị ngăn cản ở thời điểm hiện tại nhất là khi họ được thi đấu trên sân nhà. Mọi vị trí trong đội hình của Dortmund đều có thể gây đột biến, đó là lợi thế của họ. Kèo chấp 1 ¼ không thể gây khó khăn cho Dortmund lúc này.

Lực lượng:

Dortmund: Schmelzer, Toljan chấn thương.

Hertha: Gersbeck, Torunarigha chấn thương.

Con số biết nói:

  • Dortmund thắng 7 trận liên tiếp.
  • Dortmund thắng kèo 3 trận liên tiếp.
  • Hertha chỉ thắng ¼ trận gần nhất ở Bundesliga.

Soi keo 24h Borussia Dortmund vs Hertha BSC Berlin nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-1 (Dortmund và tài)

Soi kèo Borussia Dortmund vs Hertha BSC Berlin | 20h30 – 27/10/2018
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.