Soi Kèo Western Sydney Wanderers vs Brisbane Roar FC

Soi keo 24h

Việc A-League không có đội phải xuống hạng vô hình chung làm tính cạnh tranh của nhóm cuối suy giảm rõ rệt. Các CLB không cần quá bận tâm đến số phận của mình. Với khoảng cách lên đến 16 điểm so với vị trí thứ 6, khả năng Brisbane Roar cán đích trong top 6 gần như chấm hết khi giải đấu chỉ còn 5 vòng tính cả vòng 23 này.

Soi kèo Brisbane Roar FC vs Sydney FC

Soi Kèo Western Sydney Wanderers vs Brisbane Roar FC
Soi Kèo Western Sydney Wanderers vs Brisbane Roar FC

Trong khi đó, Sydney FC chắc chắn muốn cán đích trong top 2 để tránh phải đá play-off. Nên nhớ là thời điểm hiện tại, Sydney FC chỉ hơn đội xếp thứ ba có 1 điểm, khoảng cách vô cùng mong manh. Lần gần nhất 2 đội đụng độ, Sydney FC chấp 1 hòa và họ đã bất ngờ gục ngã 1-2 trước Brisbane Roar. Tuy nhiên, việc nhà cái vẫn niêm yết mức chấp 1 hòa trong lần đụng độ này báo hiệu kịch bản khác biệt.

Ngoài sự khác biệt về động lực thì cũng cần thấy rằng thực tế Sydney FC sở hữu thực lực nhỉnh hơn so với chủ nhà. Dù rằng cũng chấp 1 hòa như lần gặp nhau mới đây nhưng trên sàn châu Á, điểm ăn của Sydney FC liên tục giảm so với thời điểm mở kèo. Đây là tín hiệu cho thấy phần đông giới đầu tư đang đặt niềm tin vào các vị khách.

Brisbane Roar sau chiến thắng trước chính Sydney FC đã bộc lộ nhiều bất ổn và họ thất bại 3/4 vòng gần nhất. Khi động lực không còn nhiều, sự nỗ lực của Brisbane Roar theo đó cũng sẽ suy giảm. Trước khi thắng 2-1 ở trận cầu hồi đầu tháng 02 vừa qua, Brisbane Roar từng thảm bại 0-3 trước Sydney FC trong lần đón tiếp đối thủ này năm 2018. Bởi vậy, người viết tin rằng Sydney FC là lựa chọn sáng giá hơn trong ngày hôm nay.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ đôi bên có tổng cộng 47 lần đụng độ chính thức, Brisbane Roar thắng 17 trận còn Sydney FC thắng 15 trận.
* Mỗi bên có 4 chiến thắng trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội.
* Brisbane Roar thắng 5 và chỉ thua 2 trong 10 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên.

Soi keo 24h  Brisbane Roar FC vs Sydney FC nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-3 (Sydney và tài)

Soi kèo Brisbane Roar FC vs Sydney FC | 15h50 – 29/03/2019
5 (100%) 2 bình chọn

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.