Soi Kèo CD Lugo vs Alcorcon

Soi keo 24h

Lugo đang trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Vị trí của Lugo cũng không quá ấn tượng ở giải hạng 2 Tây Ban Nha khi họ mới chỉ có 3 chiến thắng sau 9 trận đã đấu.

Soi kèo CD Lugo vs Alcorcon

Soi Kèo CD Lugo vs Alcorcon
Soi Kèo CD Lugo vs Alcorcon

Những khó khăn ở giải vô địch quốc gia khiến Lugo khó lòng tập trung ở những đấu trường được đánh giá là phụ như thế này. Sự có mặt của các đội bóng mạnh ở vòng đấu sau khiến Lugo khó lòng tạo nên được bất ngờ. Vòng 3 luôn là vòng đấu chứng kiến sự tính toán rất lớn đến từ các đội bóng yếu.

Trong khi đó Alcorcon lại chơi cực kì thăng hoa ở giai đoạn này. Họ đang có chuỗi 5 trận đấu liên tiếp thắng kèo. Sau 6 trận gần nhất Alcorcon giành chiến thắng tới 5 với hiệu suất ghi bàn là cực kì ấn tượng.

Tuy nhiên hàng phòng ngự mới là mấu chốt để Alcorcon có thể thi đấu thành công ở thời điểm hiện tại. Trong 6 trận gần nhất Alcorcon mới chỉ để thủng lưới 1 lần duy nhất. thành tích cực kì khủng khiếp. Không đơn giản để Lugo có thể tạo nên một bất ngờ ở trận đấu này.

Một kèo đấu được đánh giá là cân khi nhà cái đưa ra tỉ lệ là đồng nửa. Với phong độ cao ở thời điểm hiện tại người hâm mộ nên đặt niềm tin vào Alcorcon ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (chọn Alcorcon và xỉu).

Con số biết nói:

  • Lugo không thắng trong 3 trận gần nhất.
  • Alcorcon thắng kèo trong 5 trận liên tiếp.

Soi keo 24h  CD Lugo vs Alcorcon nhận định :

Dự đoán tỷ số : 0-1 (Alcorcon và xỉu)

Soi kèo CD Lugo vs Alcorcon | 01h00 – 18/10/2018
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.