Soi kèo Colo Colo vs Curico Unido

Colo Colo là một trong những đội bóng hiếm hoi không mang quốc tịch Argentina hoặc Brazil góp mặt tại vòng 1/8 (2 nền bóng đá nói trên đóng góp 12/16 đại diện). Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Colo Colo đã thi đấu xuất sắc tại vòng bảng. Rơi vào bảng đấu có sự hiện diện của Atlético Nacional (Colombia), Bolívar (Bolivia) và Delfín (Ecuador), nhưng đại diện của Chile rất vất vả mới có vé đi tiếp.

Soi kèo Colo Colo vs Corinthians Paulista

Soi kèo Colo Colo vs Corinthians Paulista
Soi kèo Colo Colo vs Corinthians Paulista

Sau 6 lượt trận, đội bóng dưới quyền HLV Héctor Tapia có vỏn vẹn 2 chiến thắng, còn lại hòa 2, thua 2. Điều đáng nói, 2 thất bại của họ diễn ra ngay tại sào huyệt Monumental David Arellano Macul (0-1 Atlético Nacional và 0-2 Delfin). Thực tế, nếu Bolívar và Delfín nắm bắt cơ hội tốt hơn, Colo Colo đã phải dừng bước sớm vì khoảng cách giữa 3 đội chỉ là 1 điểm.

Trong khi đội bóng Brazil đang có phong độ rất tốt, thể hiện qua việc thắng 3, hòa 1 ở 4 trận vừa qua. Xa hơn, họ bất bại 8/9 trận gần đây. Đặc biệt, 2 lần gần nhất hành quân đến Argentina, Corinthians đều ca khúc khải hoàn, lần lượt trước Independiente (1-0) và San Lorenzo (1-0)

Do được thi đấu trên sân nhà, nên Colo Colo được đánh giá cao hơn Corinthians trên sàn giao dịch. Song, với mức chấp khá khiêm tốn 0:1/4, cộng thêm điểm ăn đang ở ngưỡng bỏ (-0.94) cho thấy, khả năng ca khúc khải hoàn của Colo Colo không được đánh giá cao. Nói cách khác, dù bố trí sắm vai cửa trên, nhưng đội ngũ thiết lập kèo nhà cái không có cái nhìn tích cực đối với phe chủ nhà. Rõ ràng, đánh bại Corinthians không phải là điều đơn giản với Colo Colo khi đội khách hiện có phong độ tương đối ổn định. Do đó, nên chọn phe khách.

Soi kèo 24h Colo Colo vs Corinthians Paulista nhận định:

Dự đoán tỷ số : 0-1 (Corinthians và xỉu)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.