Soi kèo Dalkurd-FF-vs-Sirius-28-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định. Sân trung lập Gavlevallen sẽ diễn ra trận derby xuống hạng giữa Dalkurd và Sirius vào chiều thứ Bảy. Đây là trận đấu quan trọng nếu 1 trong 2 thua sẽ bị rớt hạng là  rất cao.

Soi kèo Dalkurd vs Sirius

Soi kèo Dalkurd-FF-vs-Sirius-28-7-2018
Soi kèo Dalkurd-FF-vs-Sirius-28-7-2018

Đội chủ nhà ở một vị trí hơi khó khăn hơn khi họ ngồi ở chân của các bậc thang trong trận đấu. Những người mới tham gia giải đấu cảm thấy sức mạnh của một bóng đá phân chia cao hơn ngay từ đầu mùa giải và họ vẫn nhìn để được điều chỉnh cho nó như là chiến dịch đạt đến nửa chừng.

Sirius, người cũng ở tầng hai hai năm trước, nổi lên như một trong những bất ngờ thú vị nhất của nhiệm kỳ trước, kết thúc mùa giải Alsvenskan ở vị trí thứ bảy. Tuy nhiên, họ có nhiều khó khăn hơn để duy trì sự cạnh tranh trong năm nay và Blasvart sẽ được lên cho một trận chiến xuống hạng rất lớn cho đến cuối mùa giải không có nghi ngờ.

Dalkurd vs Sirius: Thành tích đối đầu

Các đội có bốn chiến thắng, một người đứng đầu vào đầu thứ 11 để gặp nhau.

Thật thú vị, cả hai bên đã tìm thấy mặt sau của lưới trong mỗi năm đầu cuối cùng để đầu công việc.

Dalkurd đã thắng cả hai cuộc đụng độ Superettan của họ hai năm trước (mùa giải mà Sirius đã được thăng cấp vào lớp ưu tú).

Dalkurd vs Sirius: Chuyên gia dự đoán

Sirius sẽ đi vào điều này trong tinh thần cao hơn nhiều như là back-to-back thắng trên Brommapojkarna và IFK Goteborg di chuyển chúng ra khỏi đáy đá của bảng xếp hạng giải đấu. Họ sẽ có cơ hội để làm cho nó ba trên các thư bị trả lại cho họ phải đối mặt với bên đặt cuối cùng ở đây.

Đường tấn công của Kim Bergstrand nên có rất nhiều không gian để chuyển giao trong trận chung kết thứ ba và sao lưu màn tấn công affine từ cuộc đụng độ IFK Goteborg cuối tuần trước.

Dalkurd đã mang đến sáu bàn thắng trong hai trận đấu cuối cùng trước Trelleborg và Hammarby và chúng tôi không hoàn toàn tự tin về cơ hội giữ chặt mọi thứ ở mặt sau với một bộ trang phục ghi được ba bàn thắng 7 ngày trước.

Vì xu hướng H2H gần đây nhất cũng gợi ý rằng chúng tôi có thể đạt được mục tiêu ở đây, việc chọn lựa BTTS có vẻ là lựa chọn tốt nhất trong số các lựa chọn cá cược, được đặt ở tỷ lệ cược 1.57. Các thủ lĩnh Braver có thể thử và nắm bắt giá trị của tỷ lệ cược 6.50 được cung cấp cho Sirius để giành chiến thắng & BTTS.

Soikeo24h Dalkurd vs Sirius nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-2 (Sirius và tài)

Cả 2 đội sẽ ghi bàn

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.