Soi kèo Dundalk-vs-Bohemian-FC-30-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định. Cork City đã ngăn cản sự thống trị của Dundalk bằng cách giành danh hiệu trong mùa trước  Premier Division, nhưng Lilywhites là cách tốt nhất để lấy lại ngôi vương vương.

Soi kèo Dundalk vs Bohemians

Soi kèo Dundalk-vs-Bohemian-FC-30-7-2018

Soi kèo Dundalk-vs-Bohemian-FC-30-7-2018

Với mười trò chơi còn lại để chơi cho đến cuối mùa giải, nó có vẻ quá cao.

Những người đàn ông của Stephen Kenny đã có được 15 trận thắng liên tiếp trong tất cả các cuộc thi, bao gồm hai chiến thắng trước FCI Levadia ở vòng loại đầu tiên của Europa League.

Các Lilywhites do đó sẽ đi vào cuộc đụng độ vào Chủ nhật với nửa dưới Bohemians như yêu thích lớn mặc dù thực tế họ chơi trận đấu Europa League chỉ ba ngày trước chống lại AEK Larnaca.

Mệt mỏi không phải là một vấn đề do sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giữa Dundalk và Bohemians.

Dundalk vs Bohemians: Thành tích đối đầu

Lilywhites hoàn toàn chiếm ưu thế trong lịch sử gần đây nhất của các cuộc họp đầu với Bohs.

Dundalk giành được chín trong số mười cuộc gặp gỡ trước đó với người Bohemians.

Mỗi bốn trận thắng cuối cùng đều có hai hoặc nhiều bàn thắng khác biệt, bao gồm cả trong nhiệm kỳ Premier Division này.

Dundalk vs Bohemians: Chuyên gia dự đoán

Hình thức của Bohemians đã nhìn thấy một vài trở ngại trong suốt mùa giải. Họ đã chơi nóng và lạnh kể từ khi bắt đầu chiến dịch.

Sự mâu thuẫn như vậy có thể được chú ý nhiều nhất trong hai trận đấu cuối cùng của họ. The Bohs đã phải chịu một thất bại 0-3 khó khăn cho những người đấu tranh Sligo Rovers ở nhà, chỉ để phá hủy Bray Wanderers dưới đáy đá 6-0 bảy ngày sau đó.

Tuy nhiên, họ thực sự không có nhiều hy vọng để chống lại những người đến từ bàn ăn ở đây và bất cứ điều gì, nhưng một chiến thắng tự tin cho Lilywhites sẽ đại diện cho một sự khó chịu lớn đối với chúng tôi.

Pat Hoban sẽ là người đàn ông để xem sau khi anh ghi được một bàn thắng ấn tượng 21 bàn thắng cho đến nay trong mùa giải. Anh đã ghi ba bàn thắng trong ba lần ra sân cuối cùng cho Dundalk và anh ấy là đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho bất kỳ cầu thủ ghi bàn bất kỳ lúc nào.

Soikeo24h Dundalk vs Bohemians nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-0 ( Dundalk và tài)

Hiệp 1 nằm Dundalk và tài H1

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.