Soi Kèo VfB Stuttgart vs Bayer Leverkusen

Soi keo 24h

Trong lần trở lại với Bundesliga này, mọi chuyện trở nên khó khăn với Nurnberg. Thực tế các chuyên gia đều đoán trước điều đó và cho rằng Nurnberg là một trong những ứng viên cho suất xuống hạng. Những gì đã thể hiện từ đầu mùa của Nurnberg không nằm ngoài dự liệu của các chuyên gia. Đội bóng này cho thấy kinh nghiệm non kém cùng thực lực yếu.

Soi kèo FC Nurnberg vs Bayer Leverkusen

Soi Kèo FC Nurnberg vs Bayer Leverkusen
Soi Kèo FC Nurnberg vs Bayer Leverkusen

2 chiến thắng từ đầu mùa của Nurnberg đều là trước các đối thủ đứng dưới họ trên BXH lúc này, còn lại khi gặp các đối thủ xếp trên, Nurnberg chỉ biết hòa và thua. Việc họ trắng tay ngay trên sân nhà trước CLB cũng đang nằm ở top cuối như Stuttgart cho thấy Nurnberg còn quá nhiều việc phải làm nếu như muốn trụ lại Bundesliga.

Bên kia chiến tuyến, 14 điểm sau 12 vòng và vị trí thứ 12 trên BXH không phải là điều mà NHM Leverkusen chờ đợi. Đội bóng này có tên tuổi, có thực lực và điều mà NHM CLB mong muốn tối thiểu là một vị trí trong top dự Cúp Châu Âu. Leverkusen chơi rất bất ổn từ đầu mùa nhưng ít ra họ cũng đang có tinh thần tốt sau chiến thắng trước Stuttgart ở vòng 12.

Ngoài ra, người viết đánh giá cao tỷ lệ chấp 3/4 của Leverkusen dù phải đá trên sân đối thủ. Nên nhớ 3 lần gần nhất đổ bộ xuống sân của Nurnberg, Leverkusen có 1 trận chấp 1 hòa, 1 trận chấp 3/4 còn 1 trận xếp ngang hàng với Nurnberg. Nhưng thời điểm họ chấp 1 hòa đó Leverkusen thuộc top 4 của Bundesliga còn hiện tại họ ở nửa sau BXH. Điều đó cho thấy nhà cái vẫn dành sự tôn trọng cho các vị khách.

Cũng đừng quên là Leverkusen toàn thắng trong cả 3 lần ghé thăm sân của Nurnberg vừa qua. Chính vì vậy mà người viết tin rằng các vị khách là lựa chọn khả dĩ hơn trong cuộc chiến này! Và NHM có thể kỳ vọng vào một trận cầu bùng nổ bàn thắng khi đôi bên tỏ ra rất cởi mở trong những trận cầu gần đây. Thêm nữa, hàng thủ của 2 đội cũng chưa cho thấy sự chắc chắn.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ đôi bên từng 53 lần đụng độ, Nurnberg thắng 14, hòa 13 và thua 26 trận.
* Nurnberg toàn thua cả 5 lần chạm trán gần nhất với Leverkusen.
* Trên sân nhà, Nurnberg thắng 3 và thua 6 trong 10 lần đón tiếp Leverkusen mới đây.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Nurnberg: Lippert và Mathenia chấn thương trong khi Bauer bị treo giò. Valentini và Lowen bỏ ngỏ khả năng ra sân.
Leverkusen: Pohjanpalo chấn thương còn Retsos không hoàn toàn khỏe mạnh.

Soi keo 24h FC Nurnberg vs Bayer Leverkusen nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-3 (Leverkusen và tài)

Soi kèo FC Nurnberg vs Bayer Leverkusen | 02h30 – 4/12/2018
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.