Soi kèo FC Sheriff vs FK Shkendija 79

Soi keo 24h

Sheriff họ đã để thua ở lượt đi và họ mong muốn lội ngược vòng giống như trận đấu trước Gruzia Kutaisi 3-0 trong trận tái đấu trên đất nhà.

Soi kèo FC Sheriff vs FK Shkendija 79

Soi kèo FC Sheriff vs FK Shkendija 79
Soi kèo FC Sheriff vs FK Shkendija 79

Liệu họ có thể lặp lại kịch bản như vậy vào thứ ba khi họ lại một lần nữa đuổi theo lợi thế của đối thủ?

Công việc nên, tuy nhiên, có phần khó khăn hơn trong thời gian này khi các Moldovans không tìm thấy mặt sau của lưới trong trận đầu tiên và họ sẽ chống lại một sự phản đối mạnh mẽ hơn trong các nhà vô địch Macedonia.

Nhìn chung, đó là một chuyện mở có thể đã diễn ra cách đây 7 ngày tại Telekom Arena ở Skopje.

Cuối cùng, đó là mục tiêu của Besart Ibraimi từ giữa hiệp một, điều đã tạo nên sự khác biệt khi Kostadin Zahov có màn trình diễn mạnh mẽ bảo vệ thành công bàn thắng của Shkendija.

FC Sheriff vs Shkendija: Thành tích đối đầu

Dây là lần thứ 2, 2 đội gặp nhau.

Bàn thắng duy nhất ghi bàn vào 24 phút từ Besart Ibraimi.

FC Sheriff vs Shkendija: Chuyên gia dự đoán

Shkendija đã có một đệm năm bàn thắng khổng lồ chống lại The New Saints, nhưng gần như bỏ tất cả ra mất 4-0 trong trận đấu ngược trên đất xứ Wales. Họ chỉ có một lợi thế một bàn thắng lần này và những người đàn ông của Qatip Osmani sẽ phải cẩn trọng hơn nhiều trước một phe đối lập mạnh hơn.

Cảnh sát trưởng có một kinh nghiệm châu Âu lớn hơn nhiều và họ đặc trưng cho giai đoạn nhóm Europa League năm ngoái. Shkendija, ở phía bên kia, chỉ chơi Champions League một lần trong quá khứ, trở lại vào năm 2011. Họ rơi xuống Partizan 0-5 trên tổng hợp sau đó.

Trong khi bóng đá Macedonia thường được cải thiện đáng kể kể từ khi loại bỏ nhục nhã như vậy, nó thực sự khó để mong đợi Shkendija làm nhiều trong một chuyện quan trọng như vậy chống lại một sự phản đối nhiều kinh nghiệm hơn.

Chiến thắng nhà nên là một chủ ngân hàng ở mức 1,61, trong khi các tay săn mồi dũng cảm cũng có thể thử với Cảnh sát trưởng để giành chiến thắng bằng hai hoặc nhiều bàn thắng chênh lệch ở tỷ lệ 2,65.

Soikeo24h FC Sheriff vs FK Shkendija 79 nhận định:

Dự đoán tỷ số : 1-1 (FC Sheriff và xỉu)

Soi kèo FC Sheriff vs FK Shkendija 79 | 00h00 – 1/8/2018
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.