Soi kèo FC Tokyo vs Shimizu S-Pulse

FC Tokyo đang đứng thứ 2 trên BXH J1 League và là 1 trong 2 đội còn lại (cùng Consadole Sapporo) chưa để thua trận nào. Đây là thành tích thật sự đáng khích lệ với FC Tokyo khi ở những mùa giải trước, họ không phải là đội bóng được đánh giá cao.

Soi kèo FC Tokyo vs Shimizu S-Pulse

Soi kèo FC Tokyo vs Shimizu S-Pulse
Soi kèo FC Tokyo vs Shimizu S-Pulse

Trên góc độ kèo châu Á, trong 5 trận đã qua, FC Tokyo chưa một lần phụ công giới đầu tư và đạt tỷ suất lợi nhuận lên tới 80% (4/5 trận), ngang bằng với đội đầu bảng Nagoya Grampus. Thày trò Hasegawa thắng cả 2 trận sân nhà vừa qua và 1 trong số đó trước Nagoya Grampus.

Trong khi đó, Shimizu đang đứng áp chót BXH và là một trong 3 đội chưa có bất cứ chiến thắng nào sau 5 vòng. Đây là một trong những mùa giải khởi đầu tệ nhất của đội chủ sân IAI Nihondaira. Tuy vậy, 2 điểm họ giành được lại chính là ở các trận đấu trên sân khách.

Với sự chênh lệch vị trí cũng như phong độ hiện tại, việc FC Tokyo chỉ được niêm yết tỷ lệ chấp 3/4 theo chúng tôi có phần hơi thấp và khá đáng nghi. Càng đáng nghi ngờ hơn khi FC Tokyo sở hữu thành tích đối đầu khá tốt trước Shimizu tại J1 League gần đây với một nửa số chiến thắng trong 28 lần gặp nhau gần nhất (hòa 1/4 và thua 1/4 số trận).

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU
+ FC Tokyo thắng 14, hòa 7 và thua 7/28 lần chạm trán gần đây với Shimizu tại J1 League
+ Trên sân nhà, Tokyo thắng 6, hòa 3 và thua 5/14 lần tiếp Shimizu, mỗi đội thắng kèo 6 trận

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ FC Tokyo: Hayashi (GK), Morishige, Muroya, Hyun-soo, Ogawa, Takahagi, Higashi, Omori, Hashimoto, Nagai, Oliveira

+ Shimizu: Rokutan (GK), Elsinho, Seok-Ho, Matsubara, Takeuchi, Kawai, Ishige, Chong Tese, Kaneko, Kitagawa

Soi keo 24h  FC Tokyo vs Shimizu S-Pulse nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Shimizu và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.