Soi kèo SL Benfica vs Fenerbahce

Soi keo 24h

Fenerbahce đã chơi rất biết mình biết ta trong trận đấu lượt đi khi chọn lối đá phòng ngự chặt trên đất khách. Tuy nhiên điều đó là không đủ để Fenerbahce có thể tránh khỏi thất bại khi rời sân Da Luz.

Soi kèo Fenerbahce vs SL Benfica

Soi kèo Fenerbahce vs SL Bevnfica
Soi kèo Fenerbahce vs SL Bevnfica

Rõ ràng yếu tố sân nhà đang ảnh hưởng rất lớn đến cặp đấu này khi sức nóng từ các sân đấu của cả 2 bên luôn khiến các đối thủ của mình phải khiếp sợ. Với lợi thế sân nhà chắc chắn Fenerbahce vẫn sẽ được đánh giá cao ở trận đấu này.

Fenerbahce vừa có trận mở màn giải vô địch quốc gia khá thành công khi giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ Bursaspor trên sân nhà. Có 3 điểm và vẫn giữ được những cầu thủ tốt nhất của mình cho trận cầu quan trọng trước Benfica là việc mà Fenerbahce đã hoàn thành rất tốt ở trận đấu hồi cuối tuần rồi.

Trong khi đó chiến thắng 1-0 chưa thể làm thật sự hài lòng các cổ động viên Benfica khi họ đã tạo ra quá nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Chiến thắng vất vả mới đây với tỉ số 3-2 hồi cuối tuần cho thấy Benfica còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn đi tiếp ở đấu trường châu Âu.

Một trận cầu hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn khi với lợi thế sân nhà và trong thế bị dẫn trước Fenerbahce chắc chắn phải chơi tấn công cực kì quyết liệt. Còn với Benfica phòng ngự chưa bao giờ là sở trường của họ và những ngón đòn phản công sẽ được tân dụng tối đa trong trận đấu này.

Lợi thế sân nhà thì Fenerbahce đáng tin hơn trong trận đấu này. Tuy nhiên để đi tiếp Fenerbahce cần một trận cầu cực kì xuất sắc trước đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn ở cặp đấu này.

Con số biết nói:

  • 2/3 trận gần nhất của Fenerbahce đều có không dưới 3 bàn thắng được ghi.
  • Benfica không thắng kèo 3 trận liên tiếp.

Soi kèo 24h  Fenerbahce vs SL Benfica nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-0 (Fenerbahce và xỉu )

Soi kèo Fenerbahce vs SL Benfica | 01h00 – 15/8/2018
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.