soi kèo Flamengo vs Botafogo RJ

Soi kèo, dự đoán, nhận định. Soi Vòng 14 Serie A của Brazil sẽ được mở ra với trận derby giữa Flamengo và Botafogo. Các đội chủ nhà đang có một trận đấu rất tốt cho đến nay khi họ đang ở vị trí đầu bảng hơn 1 điểm so với Sao Paulo.

Soi kèo Flamengo vs Botafogo

soi kèo Flamengo vs Botafogo RJ
soi kèo Flamengo vs Botafogo RJ

Tuy nhiên, trong 2 trận đấu gần đây, họ chỉ giành lấy một điểm và họ sẽ trở lại với chiến thắng nếu họ muốn ở vị trí số 1. Paolo Guerrero và các cầu thủ đang làm một công việc rất tốt trước trấn đối với đối thủ, trong khi hàng phòng ngự của họ là một trong những đội bóng tốt nhất.

Flamengo đang biểu diễn tuyệt vời trên sân nhà vì họ chỉ thua 1 trận trước đối thủ.

Botafogo đang ở vị trí giữa bảng xếp hạng, nhưng chúng không quá xa so với đội đầu bảng. Họ đã bắt đầu thay đổi khi họ có 2 chiến thắng trong 5 vòng cuối cùng.

Đội bóng của Marcos Paqueta khá hiệu quả, nhưng hàng phòng thủ của họ phải chặt chẽ hơn. Màn trình diễn của họ không tốt đến mức họ đã có thể trở về nhà với chiến thắng chỉ 1 lần sau 7 trận ra sân.

Flamengo vs Botafogo: Thành tích Đối đầu

Flamengo đã thành ticchs tốt hơn một chút trong đầu gần đây của họ để đối đầu với các cuộc đụng độ khi họ giành được 3 chiến thắng trong 5 lần gặp mặt. Chúng tôi đã không nghĩ sẽ có một trận hòa trong 5 cuộc gặp gỡ trong khi chỉ 1 lần trong bảy trận đấu cuối cùng của họ  đã có nhiều hơn 2 bàn thắng.

Flamengo vs Botafogo: Dự đoán chuyên gia

Mặc dù họ không ở trong một đội hình gần như tốt nhất, Flamengo sẽ có thể sử dụng cơ hội chơi ở sân nhà để có được đặt một chiến thắng vô cùng quý giá. Nó sẽ giữ cho họ củng cố được vị trí đầu bảng và tăng thêm phần tự tin của họ cho giai đoạn sắp tới.

Khi cuộc đụng độ đầu của họ khá chặt chẽ, điều này không khác nhiều và chúng ta không nên trông đợi hơn 2 bàn thắng. Phòng thủ của Flamengo khá chặt chẽ và chủ nhà phải kiểm soát nhịp độ của trận đấu.

Soikeo24h Flamengo vs Botafogo nhận định :

DỰ ĐOÁN: 1-0 (Flemengo và xỉu)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.