Soi Kèo Genoa vs Atalanta

Soi keo 24h

Hiện tại Genoa đang xếp thứ 16 và chỉ cách nhóm xuống hạng trực tiếp 4 điểm mà thôi, một thất bại nữa sẽ khiến cho tình cảnh của chủ nhà càng thêm khó khăn. Và viễn cảnh phải trắng tay ở vòng đấu 17 này đang hiện rõ ra trước mắt các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Genoa vs Atalanta

Soi Kèo Genoa vs Atalanta
Soi Kèo Genoa vs Atalanta

Trong 6 vòng đấu gần nhất đây thôi thì Genoa đã để thua tới 4 trận và chỉ mang về được 2 điểm. Khác xa hoàn toàn với Atalanta với 4 chiến thắng trong đó có 2 chiến thắng ở hai vòng đấu gần nhất. Đáng kể nhất trong đó là việc giành 3 điểm trước đói thủ mạnh là Lazio, điều này làm cho Atalanta thêm phần tự tin trước đối thủ dưới cơ như Genoa.

Tính trong 5 lần chạm trán nhau gân nhất thì đội khách đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình khi giành chiến thắng ở cả 5 lần đối đầu đó. Đang rất cần một chiến thắng để có thể tiệm cận Top 4 mà cụ thể là đội bóng AC Milan với 3 điểm nhiều hơn có trận đấu được dự báo là rất khó khăn trước Fiorentina.

Ngoài yếu tố sân bãi ra chẳng còn điều gì để cho Genoa có thể dựa dẫm vào trong lần tiếp đón các vị khách trên cơ Atalanta, khi mà tổ ấm Luigi Ferratic đã mang lại những lợi thế nhất định cho Genoa khi trong 5 lần gần nhất được thi đấu trên sân nhà thì Genoa đã bất bại ở 4 trận.

Nhưng với những diễn biến mới nhất trên thị trường giao dịch cho thấy các chuyên gia đánh giá rất cao có trọn vẹn 3 điểm trước Genoa, mà cụ thể là ở kèo Châu Á khi tỷ lệ chấp dành cho Atalanta đã dịch chuyển từ 1/4  thành 1/2 với điểm ăn có xu hướng điểm ăn nay càng giảm dần theo thời gian.

Một điều mà NĐT nên biết là trong hai chuyến hàng quân xa nhà đến sân của Genoa thì các vị khách đều có được chiến thắng. Một khi sân nhà  Luigi Ferratic chẳng có tác dụng gì nhiều so với chủ nhà. Nhiều khả năng Genoa sẽ có thất bại thứ 6 liên tiếp gần nhất trước đội khách Atalanta.

Lực lượng: 

     +Genoa: Domenico Criscito, Cesare Prandelli sẽ có thể ra sân ngay từ đầu.

     +Atalanta: Duván Zapata, Josip Ilicic và Alejandro Gómez sẽ ra sân ngay từ đầu.

Con số biết nói:

     +Genoa: thua kèo 5/6 trận gần nhất

     +Atalanta: thắng kèo 4/6 trận gần nhất

     +5 lần đối đầu gần nhất có không dưới 3 bàn thắng được ghi.

Soi keo 24h Genoa vs Atalanta nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Genoa và xỉu)

Soi kèo Genoa vs Atalanta | 21h00 – 22/12/2018
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.