Soi kèo Goteborg-vs-Brommapojkarna-28-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định. IFK Goteborg đã trở lại Gamla Ullevi vào thứ Bảy, tìm trận thắng sau trận thua 3-2 trước Sirius từ cuối tuần trước. Họ sẽ có cơ hội tốt để làm như vậy vì đó là Bromapojkarna đội bóng xếp thứ hai từ dưới lên.

Soi kèo Goteborg vs Brommapojkarna

Soi kèo Goteborg-vs-Brommapojkarna-28-7-2018
Soi kèo Goteborg-vs-Brommapojkarna-28-7-2018

Các vị khách đã có một khởi đầu mơ ước khi họ mở tỉ số tại các nhà lãnh đạo AIK lần trước, nhưng họ đã phải thừa nhận năm người cho đến khi kết thúc trận đấu, thua thứ ba liên tiếp ở Allsvenskan. Do đó, phía của Luis Pimenta rơi xuống khu vực nguy hiểm sau một vệt khủng khiếp như vậy và họ chỉ là một điểm duy nhất phía trên Dalkurd dưới đáy đá vào trong Matchday No 16.

Goteborg vs Brommapojkarna: Thành tích đối đầu

Người đứng đầu thống kê hoàn toàn ủng hộ IFK Goteborg ở đây.

Đội chủ nhà thắng 6, hòa 3 và chỉ thua 1 trong 10 cuộc họp với Brommapojkarna cho đến nay.

Vịnh có chất lượng đặc biệt được thể hiện trong các trận đấu tại Gamla Ullevi, nơi Blavitt thắng ba và đã giành được hai trong số năm trận đấu.

Goteborg giành được hai mối quan hệ nhà với Brommapojkarna một cách dễ dàng, tận hưởng một sự khác biệt 5-0 bàn thắng tốt trong quá trình này.

Goteborg vs Brommapojkarna: Chuyên gia dự đoán

Nhóm nghiên cứu do Poya Asbaghi ​​lãnh đạo đã phải vật lộn với sự nhất quán kể từ khi bắt đầu chiến dịch. Họ thường có một mùa giải ảm ​​đạm, chỉ đứng thứ 12 sau 14 vòng thi. Tuy nhiên, đường chuyền tấn công đã thực hiện rất tốt việc đóng gói muộn hai bàn trong hai trận đấu cuối cùng (thắng 2-0 trước Orebro và thua 3-2 trước Sirius).

Biết Blavitt phải đối mặt với một bộ trang phục tồi tệ thứ hai trong giải đấu, chúng ta có thể mong đợi xu hướng được tiếp tục khi IFK ghi hai hay nhiều bàn thắng sẽ là đề xuất cá cược hàng đầu của chúng tôi, với tỷ lệ cược là 1,53.

Vì Goteborg không có quá nhiều khó khăn khi vượt qua Brommapojkarna trong một vài trận đấu gần đây tại Gamla Ullevi, chúng tôi sẽ chọn chiến thắng nhà bằng hai hoặc nhiều bàn thắng chênh lệch ở tỷ lệ 2.35.

Soikeo24h Goteborg vs Brommapojkarna nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-1 (Goteborg và tài)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.