Soi kèo Jeonbuk Hyundai Motors vs Gyeongnam FC

Gyeongnam hiện đang xếp thứ 6 trên BXH, vẫn nằm trong nhóm Championship. Trải qua 4 vòng đấu đầu tiên họ có được 6 điểm với 2 trận thắng và 2 trận thua. Hàng thủ không ổn định chính là lí do họ đang không có vị trí quá tốt .

Soi kèo Gyeongnam FC vs Jeonbuk Hyundai Motors

Soi kèo Jeonbuk Hyundai Motors vs Gyeongnam FC
Soi kèo Jeonbuk Hyundai Motors vs Gyeongnam FC

Phong độ thời gian qua của Gyeongnam đang có tín hiệu tích cực hơn.  Họ vừa chấm dứt chuỗi 4 trận không thắng bằng thắng lợi trước Daegu ở vòng đấu trước. Chính vì phải thi đấu nhiều mặt trận là AFC Champions League và K League là lí do không duy trì được phong độ thời gian qua.

Tuy nhiên khi được thi đấu trên sân nhà, Gyeongnam luôn khiến mọi đối thủ của mình phải lo lắng. Cụ thể là họ chỉ thua duy nhất 2 trận trong 10 trận sân nhà gần nhất, họ hòa 1 và thắng tới 7 trận. 3 trận sân nhà trong mùa giải này họ thắng 2 và hòa 1 tại Cup C1 Châu Á

Bên kia chiến tuyến, Jeonbuk Motors hiện đang tạm xếp thứ 4 trên BXH với 7 điểm. Họ có 2 chiến thắng,1 trận hòa và 1 trận thua. Hàng công và hàng thủ của họ đều thi đấu khá ấn tượng

Jeonbuk Motors cũng vừa có 1 thắng lợi rất quan trọng để lấy lại tinh thần. Họ cũng phải căng sức cho cả mặt trận châu lục nên gây ảnh hưởng đáng kể tới thành tích trong tháng 3. Cụ thể 3 trận gần nhất thì họ thua tới 2 trận trước Jeonbuk và Burinam tại AFC Champion League.

Khi phải hành quân xa nhà thì Jeonbuk Motors không thể hiện được bản lĩnh của mình. 6 trận làm khách gần đây nhất họ thắng đúng 1 trận và hòa tới 4 trận,thua 1 trận. Đây là 1 điểm để CĐV đội chủ nhà có quyền tin tưởng vào kết quả tích cực cho Gyeongnam

Ngược về quá khứ trong 3 trận đấu gần nhất 2 đội gặp nhau thì kế quả khá cân bằng. Jeonbuk Motors thắng 1, hòa 1 và thua 1. Tỉ lệ tài xỉu trận đấu này là 2,5 thì cả 4 trận đầu tiên của mùa giải thì Gyeongnam đều kết thúc trận đấu với trên 2,5 bàn.

Con số biết nói
– Gyeongnam có hơn 2,5 bàn thắng trong 7 trận sân nhà gần nhất
– Jeonbuk Hyundai Motors có dưới 2,5 bàn thắng trong 3 trận gần đây nhất
– Gyeongnam ghi bàn trong 11 trận gần đây
– Gyeongnam ghi bàn trong 7 trận sân nhà gần nhất

Soi keo 24h  Gyeongnam FC vs Jeonbuk Hyundai Motors nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-1 (Gyeongnam và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.