Soi Kèo Hannover 96 vs Hertha BSC Berlin

Soi keo 24h

Mùa giải năm ngoái, Hannover chơi không đến nỗi tệ và họ sớm giành quyền trụ hạng nhưng năm nay mọi thứ đang trở nên khó khăn hơn với thầy trò Breitenreiter. Sau 12 vòng, Hannover mới tích lũy được 9 điểm, xếp thứ 16/18 đội và vị trí này sẽ phải đá play-off chống xuống hạng. Tuy chỉ kém đội xếp trên có 1 điểm nhưng ở chiều ngược lại, Hannover cũng chỉ hơn đối thủ bét bảng ngần ấy điểm.

Soi kèo Hannover 96 vs Hertha BSC Berlin

Soi Kèo Hannover 96 vs Hertha BSC Berlin
Soi Kèo Hannover 96 vs Hertha BSC Berlin

Màn trình diễn của Hannover từ đầu mùa là vô cùng bất ổn và đã hơn 1 năm qua, chính xác là từ ngày 16/09/2017 đến nay, Hannover chưa từng thắng 2 vòng liên tiếp trên sân nhà ở Bundesliga. Cái dớp đó khiến NHM không mấy tin tưởng vào họ trong cuộc đón tiếp Hertha Berlin ngày hôm nay. Nên nhớ ở trận sân nhà gần nhất Hannover đã bất ngờ đánh bại Wolfsburg và chờ mong họ lặp lại kết quả tương tự trong ngày hôm nay là điều không dễ.

Có lợi thế chơi tại tổ ấm của mình nhưng Hannover chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách, kể cả điểm ăn cũng không chênh lệch nhiều. Đây là tín hiệu không mấy khả quan với Hannover bởi Hertha Berlin đang có dấu hiệu khủng hoảng (6 vòng liên tiếp toàn hòa và thua) mà lại được đứng ngang hàng với chủ nhà. Vậy nhưng nhà cái không phải vô cớ lại ra tỷ lệ như vậy.

Ngoại trừ phong độ bất ổn thì xét trên yếu tố con người, Hannover cũng không được đánh giá cao như các vị khách đến từ thủ đô. Ngoài ra thì họ cũng có thành tích đối đầu không tốt khi chỉ thắng 1 và thua 2 trong 6 lần đón tiếp Hertha Berlin gần nhất. Vì lẽ đó, người viết tin rằng Hertha Berlin mới là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ đôi bên từng có tổng cộng 65 lần đụng độ chính thức, Hannover thắng 17 trận còn Hertha Berlin thắng 27 trận.
* Trên sân nhà, Hannover thắng 3 và thua 2 trong 10 lần gần nhất đón tiếp Hertha Berlin (chỉ tính ở Bundesliga).

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Hannover: Timo Hubers, Edgar Prib, Felipe, Schwegler, Bebou và Bazee chấn thương còn Walace bỏ ngỏ khả năng ra sân.
Hertha Berlin: Gersbeck, Niklas Stark, Julius Kade, Klunter, Rekik và Dilrosun cũng vắng mặt do chấn thương trong khi Leckie không có thể lực tốt nhất.

Soi keo 24h Hannover 96 vs Hertha BSC Berlin nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-2 (Hertha Berlin và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.