soi kèo Hapoel Beer Sheva - APOEL Nicosia

Cuộc phiêu lưu tại Champions League mùa này của Hapoel Beer Sheva đã sớm kết thúc ngay từ vòng sơ loại thứ 2, bởi thất bại với tổng tỷ số 2-5 trước Dinamo Zagreb. Đây là kết cục có phần hơi bất ngờ và đi ngược lại với sự kì vọng của chính các nhà làm chuyên môn. Song dù sao thì nó cũng đã sảy ra, và các cầu thủ Hapoel Beer Sheva sẽ phải chứng minh rằng đó chỉ là một tai nạn.

Soi kèo Hapoel Beer Sheva – APOEL Nicosia

soi kèo Hapoel Beer Sheva - APOEL Nicosia
soi-keo-Hapoel Beer Sheva – APOEL Nicosia

Sân chơi Europa League vốn không hề xa lạ với Hapoel Beer Sheva khi mà họ vừa có 2 mùa liên tiếp lọt vào tới vòng bảng. Và khi đối thủ của họ cũng chỉ là một APOEL Nicosia vốn không quá mạnh, cơ hội để đại diện của Israel ghi tên mình vào vòng play-off là hoàn toàn khả thi.

Giống như đội chủ nhà, các cầu thủ APOEL Nicosia xuống chơi tại vòng sơ loại Europa League sau thất bại ở đấu trường Champions League. Vòng trước, họ vừa vượt qua Flora Tallim với tổng tỷ số 5-2 để giành quyền đi tiếp. Có một điểm chung cho APOEL Nicosia trong cả 2 chiến dịch, đó là họ đều để thua khá dễ dàng trên sân của những đối thủ bị đánh giá thấp hơn khá nhiều.

Theo tìm hiểu của chuyên gia M88, APOEL Nicosia là kẻ dại chợ có tiếng ở đấu trường châu lục. Tính riêng tại Europa League, đại diện đảo Síp thua tới 10/11 trận sân khách gần nhất.

Con số biết nói:

– Hapoel Beer Sheva thua kèo 6/7 trận gần đây.

– Hapoel Beer Sheva thua kèo 4/5 trận sân nhà.

– APOEL Nicosia thua kèo 6/8 trận sân khách gần nhất.

– APOEL Nicosia thua tới 10/11 trận sân khách gần đây tại Europa League.

Soi kèo 24h  Hapoel Beer Sheva – APOEL Nicosia nhận định:

Dựa đoán tỷ số : 2-0 (Hapoel Beer Sheva và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.