Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định: Gremio đã chứng kiến ​​chiến thắng ba trận bất bại của họ kết thúc bởi Vasco da Gama trong trận thua 1-0 ở Rio de Janeiro vào hôm Chủ nhật và họ hiện đang sở hữu hình thức Sao Paulo đang tìm cách thoát ra nhanh chóng trước đám đông nhà. Họ đã đánh bại cả Mỹ Mineiro và Atletico Mineiro trong hai lần đụng độ cuối cùng tại Arena do Gremio nhưng những người đàn ông của Renato Gaucho bây giờ phải ở trong một thử thách.

Soi kèo Hull Gremio vs Sao Paulo

soi kèo Gremio-vs-Sao-Paulo-27-7-2018

Sao Paulo đi vào trận đấu sau chiến thắng 3-1 tuyệt vời trước các đối thủ thành phố Corinthians, xây dựng trên chiến thắng trước Atlético PR và Vitoria trước giờ nghỉ cũng như khó chịu ở Flamengo sau đó. Bây giờ họ đến Porto Alegre với hình dạng tuyệt vời và rất có động lực để thách thức các bàn ăn với tất cả những điểm quan trọng.

Tricolor đã rất khó khăn để ghi bàn và mục tiêu mà họ đã thừa nhận để Corinthians chỉ là người đầu tiên trong năm chuyến đi kể từ đầu tháng Sáu, mà chắc chắn sẽ có hàng phòng thủ rất tự tin vào ngày là tốt. Do đó chúng tôi tin rằng họ sẽ chứng minh mình là một hạt rất khó khăn để crack một lần nữa!

Gremio vs Sao Paulo: Thành tích đối đầu

Gremio đã giành được hai chiến thắng và hai trận hòa trong bốn trận đấu đầu tiên giữa hai bên.

Chỉ một bàn thắng của Walter Kannemann đã đủ cho một chiến thắng 1-0 trong cuộc đụng độ cuối cùng của họ ở đây, vào tháng 11 năm 2017.

Sao Paulo cuối cùng đã giành chiến thắng ở đây vào tháng 9 năm 2015 (1-2).

Gremio vs Sao Paulo: Chuyên gia dự đoán

Bây giờ chúng tôi sẽ trở lại Sao Paulo để xây dựng trên thành công gần đây của họ và cuối cùng kết thúc chuỗi không mong muốn trong cuộc đụng độ đối đầu với các đối thủ, giành chiến thắng Double Chance – Draw hoặc Away với tỷ lệ 1.83. Chúng tôi đã nhìn thấy chúng trong hình dạng tuyệt vời và chúng tôi thấy điều này như một giá trị lớn tại thời điểm này.

Họ sẽ phải gây ấn tượng ở phía sau một lần nữa nếu họ để làm cho nó xảy ra, mặc dù, và với niềm tin như vậy – chúng tôi bây giờ cũng sẽ trở lại Dưới 2,5 mục tiêu FT ở 1,50. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những cuộc thi như vậy trong ba lần đi chơi cuối cùng của Sao Paulo cũng như tất cả mười lần cuối cùng của Gremio, mà nên được xem như là bằng chứng cho hình dạng giống như đặt cược của chủ ngân hàng.

Soikeo24h Gremio vs Sao Paulo nhận định

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Xỉu FT)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.