soi kèo Illichivets - Bordeaux

Đội khách Bordeaux là một trong những đội có phong độ tốt nhất ở vòng loại cuối cùng của Europa League năm nay. Khi đội khách đã trải qua chuỗi 9 trận liên tiếp không biết mùi thất bại là gì.

Soi kèo Illichivets – Bordeaux

soi kèo Illichivets - Bordeaux
soi-keo-Illichivets – Bordeaux

Với 7 chiến thắng và hòa 2 trận đã cho ta thấy Bordeaux rất khó bị đánh bại nhất vào lúc này. Đây cũng là cơ sở chính để người hâm mộ đôi bóng đến từ Pháp cảm thấy yên tâm vào khả năng giành được lợi thế trước chủ nhà Illichivets.

Còn ở phần sân đối diện Illichivets ngoài yếu tố sân bãi thì không có yếu tố nào để người hâm mộ đặt niềm tin vào chủ nhà hôm nay cả. 4/5 trận gần nhất chỉ biết hòa và thua cùng với sự kém hiệu quả nơi hàng công thì quá khó để cho Illichivets có được điểm số trong trận này.

Chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cái ZBET
Link vào r88 mới

Rõ ràng thực lực của Bordeaux được đánh giá cao hơn Illichivets khi biết tỷ lệ chấp dành cho đội khách đến 3/4 và điểm ăn dành cho Bordeaux ngày càng giảm dần theo thời gian.

Một điểm nữa đáng để nhà đầu tư đặt niềm tin vào đội khách hôm nay là khả năng thi đấu xa nhà rất tốt của Bordeaux, khi 6 trận sân khách gần nhất thì Bordeaux giành tới 5 chiến thắng và chỉ hòa đúng một trận. Với tất cả những thống kê ở trên thì Bordeaux thật sự là một địa chỉ đầu tư rất tin cậy trong trận đấu này.

Con số biết nói

  • Illichivets:thua kèo 3/5 trận gần nhất
  • Bordeaux:thắng kèo 4/5 trận gần nhất
  • Đội khách giành chiến thắng 5/6 trận trên sân khách gần đây

Soi kèo 24h  Illichivets – Bordeaux nhận định:

Dự đoán tỷ số : 0-1 (Bordeaux và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.