Soi kèo Incheon United FC vs Daegu FC

Là giải bóng hàng đầu châu lục K-leauge được xem là Premier Leauge của châu Á. Những trận chiến vô cùng khắc nghiệt vì lối chơi rắn của các cầu thủ nơi đây. Chắc chắn cặp đấu giữa Incheon và Daegu sẽ được người hâm mộ mong chờ.

Soi kèo Incheon United FC vs Daegu FC

Soi kèo Incheon United FC vs Daegu FC
Soi kèo Incheon United FC vs Daegu FC

Giải đấu mới chỉ bắt đầu được 4 vòng nhưng các đội bóng đã dồn hết lức lượng để tích lũy điểm số. Đầu tiên là về đội chủ nhà, họ đang xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. 1 vị trí không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Tuy không dành được chiến thắng nhưng lối chơi của họ rất kỉ luật nếu Incheon có thêm độ tính xác thì kết quả sẽ tốt hơn.

Tất nhiên thời gian cong rất nhiều ông Ki hyeong Lee có đủ khả năng để xốc lại tinh thần các cầu thủ. Bước vào vòng đấu tiếp theo và gặp đối thủ xếp ngay trên chắc chắn các cầu thủ sẽ thi đấu rất tập trung là đúng theo chỉ đạo của HLV.

Bên kia chiến tuyến các vị khách cũng không quá nổi bật. Họ xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng sau khi dành 5 điểm qua 4 vòng đấu. Với đội hình toàn các cầu thủ to cao, phòng ngự chắc chắn và ngăn chặn không chiến chính là thế mạnh của họ. Nhưng Daegu thật sự không may mắn khi Incheon là đội bóng ưa tân công trung lộ khi sở hữu nhiều cầu thủ kĩ thuật

Các lần gặp nhau trước thành tích 2 đội cũng không hơn nhau là mấy. Lần lượt là 3 thắng 5 hòa 2 thua nghiêng về đội chủ nhà. Incheon có đủ cơ sở để chiến thắng trận này.

Con số biết nói:

– Incheon không thua 8/10 trận gần nhất.

– Daegu hòa 3/10 trận gần nhất.

Soi keo 24h  Incheon United FC vs Daegu FC nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-0 (Incheon và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.