Soi Kèo Chievo vs Inter Milan

Soi keo 24h

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi Inter sẽ trở lại với người hâm mộ và người ta chờ đợi vào một bộ mặt tươi mới hơn đến từ đội bóng của thành Milan. Chỉ phải tiếp đón đối thủ yếu hơn khá nhiều cơ hội giành cho Inter là tương đối lớn.

Soi kèo Inter Milan vs Benevento

Soi kèo Inter Milan vs Benevento
Soi kèo Inter Milan vs Benevento

Bỏ qua những tin đồn về mặt chuyển nhượng, Icardi vẫn đang ở lại với đội bóng nửa xanh đen thành Milan. Đây là thời điểm mà người ta chờ đợi vào vai trò và tầm ânh hưởng của tiền đạo người Argentina cho những sự chuyển dịch của Inter trong thời gian tới đây. Việc tìm lại cảm hứng ghi bàn với Icardi cũng khá quan trọng khi giai đoạn khó khăn đang đến với Inter.

Có rất nhiều những cái tên đang cần chứng minh ở Inter thời điểm hiện tại. Những cầu thru trẻ như Lautaro hay Keita cần dụng tốt những cơ hội như thế này nếu muốn có chân trong đội hình Inter. Động lực thi đấu của Inter là tương đối lớn ở trận đấu này.

Trong khi đó Benevento không có quá nhiều hi vọng ở thời đấu trường cup như thế này. Đại diện của Serie B rõ không có đủ tiềm lực cũng như tham vọng để tạo nên những bất ngờ trong các trận đấu như thế này. Khả năng Benevento sẽ chủ động tập trung cho chiến dịch lên hạng của mình là khá nhiều.

Kèo chấp chỉ là 1 ¾ cho phép người hâm mộ hoàn toàn có thể tin vào Inter ở trận đấu này. Khi những Lazio đều đã có những chiến thắng tưng bừng thì khả năng để Inter làm được điều tương tự cũng không phải là ít.

Con số biết nói:

  • Inter thắng ¾ trận gần nhất.
  • Benevento thua trong 2 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội.

Soi keo 24h Inter Milan vs Benevento nhận định :

Dự đoán tỷ số : 4-1 (Inter và tài)

Soi kèo Inter Milan vs Benevento | 00h00 – 14/01/2019
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.