soi kèo Jeju United FC vs Daegu FC

Jeju đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Có thể xem cơ hội cạnh tranh chức vô địch tại giải bóng đá cao nhất trong nước với họ là đã hết. Tuy vậy, vẫn còn đó cơ hội để họ lọt vào top đầu.

Soi kèo Jeju United FC vs Daegu FC

soi kèo Jeju United FC vs Daegu FC
soi-keo-Jeju-United-FC-vs-Daegu-FC

Tuy nhiên, phong độ thi đấu gần đây của Jeju đang có phần bị chững lại. Trong 3 vòng đấu vừa qua đội bóng chủ sân Jeju World Cup Stadium không thể có được mộ trận thắng nào. Và ở thời điểm này họ rất cần một chiến thắng để giải tỏa tâm lý đang bị đè nặng.

Tại vòng này Jeju sẽ có cơ hội gặp đội bóng có thể xem là khá yêu thích đối với họ. Bởi lẽ, trong 6 lần gặp Daegu trước đây Jeju đã thắng tới 5 trận.Vì vây, người hâm mộ Jeju có thể tin tưởng vào chiến thắng lần này của đội nhà.

Về phía đội khách Daegu, mặc dù chỉ đang đứng thứ 10 tuy nhiên phải thừa nhận thành tích gần đây của họ là rất đáng nể. Trong 5 trận gần đây Daegu đã thắng tới 4 trận. Điều đó cho thấy các cầu thủ của Daegu đang thi đấu khá tự tin và đầy hiệu quả.

Có thể nhận định trận đấu này sẽ khá khó khăn cho Jeju. Tuy vậy, với lợi thế sân nhà chắc chắn họ sẽ thi đấu với quyết tâm cao để lấy lại niềm tin của người hâm mộ đội nhà.

Chìa khoá thắng kèo

– Trong 5 trận gần đây Jeju thắng 2, hòa 2, thua 1.
– Trong 5 trận gần đây Daegu thắng 4, thua 2,.
– Trong 6 lần gặp nhau Jeju thắng 5, thua 1.

Soi kèo 24h  Jeju United FC vs Daegu FC nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-0 (Jeju United và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.