Soi Kèo Malaga vs Sporting de Gijon

Soi keo 24h

Giải hạng 2 Tây Ban Nha, Segunda 2018/19 có 22 đội tranh tài, đá vòng tròn 2 lượt qua 42 vòng đấu để xác định các tấm vé lên xuống hạng. Hai đội đầu bảng giành vé thăng hạng trực tiếp, bốn đội các các vị trí từ thứ ba đến thứ 6 đá play-off tranh vé thăng hạng còn lại. Trong khi đó ở khu vực cuối BXH, 4 đội xếp từ thứ 19 đến 22 phải nhận vé xuống hạng.

Soi kèo Malaga vs Sporting de Gijon

Soi Kèo Malaga vs Sporting de Gijon
Soi Kèo Malaga vs Sporting de Gijon

Sau 31 vòng đấu, Malaga hiện đang được coi là ứng viên thăng hạng. Đội bóng này đã giành được 54 điểm, xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên, khi có đủ lực, Malaga vẫn đang hướng tới một trong hai vị trí dẫn đầu để giành vé thăng hạng trực tiếp. Hiện tại, khoảng cách giữa Malaga và đội xếp thứ hai Granada chỉ là 2 điểm.

Có thể nói, việc được thi đấu trên sân nhà ở vòng 32 càng là lý do để Malaga quyết thắng. Từ vòng 27 đến vòng 30, Malaga gây thất vọng với 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Tuy nhiên, khi lực lượng đã trở nên tốt hơn với sự trở lại của một loạt trụ cột sau chấn thương, Malaga sớm cho thấy sự hồi sinh bằng thắng lợi 1-0 ngay trên sân của Tarragora ở vòng đấu gần nhất.

Gijon xếp thứ 10 trên BXH, kém đội xếp thứ 6 Mallorca 6 điểm nên cũng đang rất khát thắng. Gijon gây ấn tượng mạnh với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây cả về tỷ số và kèo châu Á. Thế nên, khi Malaga không có được phong độ thật tốt thời gian gần đây, việc nhà cái để kèo châu Á mức -1/4 được đánh giá là hợp lý.

Điểm nhấn người hâm mộ cần quan tâm là điểm ăn ở lựa chọn Malaga đã liên tục biến động theo hướng giảm từ chiều 28/3, ngược lại là xu hướng tăng ở lựa chọn Gijon. Những diễn biến đó cho thấy rằng cán cân giao dịch đang nghiêng về phía Malaga. Một thống kê được đưa ra để người hâm mộ yên tâm vào lựa chọn chủ nhà: Malaga toàn thắng cả 4 lần tiếp đón Gijon gần đây trên sân nhà.

Thông tin đối đầu
– Malaga thắng 10, hòa 4, thua 3 trên 17 trận đối đầu trước đây.
– Malaga thắng 6, hòa 2 trên 8 lần đối đầu Gijon trước đó trên sân nhà.

Soi keo 24h  Malaga vs Sporting de Gijon nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-0 (Malaga và xỉu)

Soi kèo Malaga vs Sporting de Gijon | 03h00 – 30/03/2019
5 (100%) 2 bình chọn

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.