Soi kèo Malmo-vs-Norrkoping-28-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định. Swedbank Stadion sẽ chơi cho trận derby của Matchday vào chiều thứ Bảy khi các nhà vô địch Malmo FF sẽ gặp Norrkoping.

Soi kèo Malmo vs Norrkoping

Soi kèo Malmo-vs-Norrkoping-28-7-2018
Soi kèo Malmo-vs-Norrkoping-28-7-2018

Huấn luyện viên người Đức Uwe Rosler đã chịu trách nhiệm trong suốt kì nghỉ hè và anh có vẻ đã xoay xở để khôi phục tinh thần chiến thắng cho các cầu thủ của Malmo. The Blues bầu trời giành được năm và đã thu hút một trong sáu trận đấu cuối cùng trong tất cả các cuộc thi, một streak mà thấy họ giữ mặt đất trên các đội hàng đầu trong giải đấu. Hiện tại, họ chỉ có 11 điểm so với bảng AIK, nhưng chỉ có 5 điểm sau Djurgarden thứ tư. Một chiến thắng ở đây sẽ giúp họ thu hẹp khoảng cách với Norrkoping vị trí thứ ba xuống còn 5.

Malmo FF vs Norrkoping:Thành tích đối đầu

Malmo có một đầu tích cực để ghi lại chống lại Norrkoping.

The Blues bầu trời đã giành được 17, đã thu hút 8 và mất 8 trong số 33 cuộc họp với Bắc Kinh.

Malmo thắng bốn trong số năm vụ đụng độ với Norrkoping.

Cả hai đội đều ghi bàn trong tất cả 4 trận gần đây.

Malmo FF vs Norrkoping: Chuyên gia dự đoán

Các du khách, những người đã được nhiều hơn nữa phù hợp hơn Malmo trong suốt mùa giải, cũng sẽ đi vào điều này trong tinh thần cao. Họ đã giành được những chiến thắng thu hẹp trước Hacken và Elfsborg, nhưng việc duy trì chuỗi chiến thắng đó sẽ là một thách thức lớn khi họ chống lại đội mạnh nhất trong nước.

Tuy nhiên, Norrkoping có thể tận dụng lịch trình khó khăn của Malmo khi Sky Blues có một chuyến đi khó khăn tới Romania để thực hiện vào giữa tuần. Đó là một cuộc hành trình rất thành công đối với những người đàn ông của Rosler, người đã gặp nhà vô địch Rumani Cluj 0-1 trên con đường ở lượt đi đầu tiên trong trận đấu tại Champions League. Sẽ rất thú vị nếu người quản lý của Đức dành ra một số phút giới hạn cho một số cầu thủ chủ chốt của anh ấy để họ có thể trở lại trận đấu với Cluj vào tuần sau.

Malmo nói chung là rất khó khăn để phá vỡ dưới Rosler và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy họ giữ một sạch lưới ở đây cho rằng một mối quan hệ chặt chẽ giữa hai bên trong hình thức dự kiến. Vì vậy, chúng tôi sẽ bắn cho các mục tiêu dưới 2.5 Ft cũng như các chủ nhà để giữ cho net của họ bị ảnh hưởng như các lựa chọn cá cược chính ở đây.

Soikeo24h Malmo FF vs Norrkoping nhận định :

Dự đoán tỷ số : 2-0 (Malmo FF và xỉu )

Malmo FF giữ sạch lưới @ 2.62.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.