Những lần tiếp đón Western Sydney trên sân nhà trước đây thì Melbourne City luôn tỏ ra lấn lướt hơn, cụ thể trong 5 lần hành quân gần nhất đến sân Melbourne Rectangular thì đội khách chỉ có 1 lần ra về với 3 điểm còn lại hòa 1 trận và để thua tới 3 trận.

Soi kèo Melbourne City vs Western Sydney Wanderers

Soi Kèo Melbourne City vs Western Sydney Wanderers
Soi Kèo Melbourne City vs Western Sydney Wanderers

Đó là trong quá khứ khi mà Western Sydney vẫn còn là một trong những đội bóng mạnh của bóng đá Australia, còn giờ đây đội khách đang sa sút thấy rõ ở mùa giải này thì chuyến hành quân ở vòng 15 này dự báo sẽ còn khó khăn hơn nhiều lần với chuỗi trận chỉ biết hòa và thua gần nhất.

Trong 6 vòng đấu liến tiếp gần nhất thì Western Sydney chỉ hòa được 1 trận còn lại là mạch 5 trận thua liên tiếp, là cũng đủ để thấy Western Sydney bết bát như thế nào. So với 3 chiến thắng và 2 trận gần nhất của Melbourne City thì thấy phong độ hai đội là rất xa nhau.

Ngoài ra còn phải kể đến khả năng  ra sân của rất nhiều trụ cột vẫn chưa được đảm bảo mà điển hình nhất là tiền đạo Oriol, hay tiền vệ trung tâm Bonevacia. Rõ ràng nếu thiếu vắng hai trụ cột này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của các vị khách Western Sydney.

Đây cũng chính là lần đầu tiên mà Melbourne City được nhà cái áp cho tỷ lệ chấp lên đến 3/4 trước Western Sydney, nên biết trong 5 lần tiếp đón gần nhất trước đây thì chủ nhà cũng chỉ chấp cao nhất ở mức 1/2. Định mức chấp thay đổi không quá lớn nhưng nó cho thấy vị thế hai đội ở mùa giải này đã khác đi rất nhiều.

Đây là giai đoạn mà có cảm giác như bất cứ đội bóng nào cũng có thể đánh bại được Western Sydney, với mạch trận thua liên tiếp cùng những xáo trộn trong đội hình thì quả thật chẳng có nhà đầu tư nào đủ dũng cảm để đặt niềm tin vào Western Sydney ở chuyến làm khách trên sân của Melbourne City lần này.

Con số biết nói:

     +Melbourne City: không thua kèo 4/6 trận gần nhất

     +Western Sydney: thua kèo 5 trận liên tiếp

     +5 trân liên tiếp khách để lọt lưới không dưới 2 bàn/trận.

Soi keo 24h Melbourne City vs Western Sydney Wanderers nhận định :

Dự đoán tỷ số : 2-1 (Melbourne và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.