Melbourne Victory và Daegu nằm ở bảng F tại AFC Champions League mùa này cùng hai đối thủ Hiroshima đến từ Nhật Bản và Guangzhou Evergrande đến từ Trung Quốc. Có thể nói ở bảng đấu này, cơ hội đi tiếp của cả Melbourne Victory và Daegu đều không được đánh giá cao bởi 2 đội bóng còn lại được đánh giá cao hơn họ.

Soi kèo Melbourne Victory FC vs Daegu FC

Soi Kèo Melbourne Victory FC vs Daegu FC
Soi Kèo Melbourne Victory FC vs Daegu FC

Bởi vậy, trong trận đối đầu trực tiếp này, cả Melbourne Victory và Daegu đều phải nỗ lực để giành chiến thắng, qua đó chắt chiu cơ hội vào vòng knock-out. Tất nhiên, Daegu đến từ nền bóng đá Hàn Quốc đang rất phát triển sẽ không dễ bị bắt nạt dù phải làm khách ở Australia. Tuy nhiên, điểm trừ của đội bóng này lại là yếu tố kinh nghiệm.

Mùa giải 2019 mới là lần đầu tiên trong lịch sử Daegu góp mặt tại vòng bảng AFC Champions League. Giải VĐQG Hàn Quốc mới khởi tranh, Daegu xuất sắc cầm hòa Jeonbuk Motors ở vòng 1 song nhìn chung, hầu hết các trụ cột của họ đều chưa có được phong độ cao nhất. Sẽ thật khó cho Daegu khi Melbourne Victory lúc này đã sẵn sàng dồn lực vào giải châu lục.

Melbourne Victory không thắng liên tiếp 4 trận liên tiếp gần đây tại A-League song điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến vị trí được đá play-off vô địch vào cuối mùa của họ. Điều dễ nhận thấy là dù sở hữu thống kê không khả quan, Melbourne Victory vẫn nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư châu Á ở kèo chấp -1/4 trước Daegu.

Minh chứng được thể hiện qua việc điểm ăn ở lựa chọn Melbourne Victory liên tục biến động giảm từ chiều 4/3. Ngược lại, điểm ăn cửa Daegu đã có những thay đổi theo hướng tăng dần. Khi biết rằng Daegu đã thắng liên tiếp 6 trận sân khách trước đó theo kèo châu Á, sự thay đổi trên sàn giao dịch càng thể hiện rõ ràng rằng, Melbourne Victory là lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn.

Thông tin đối đầu
– Đây là lần đầu tiên Melbourne Victory và Daegu gặp nhau.

Soi keo 24h  Melbourne Victory FC vs Daegu FC nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-1 (Melbourne Victory và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.