Soi kèo Midtjylland-vs-Esbjerg-28-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định. Midtjylland vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới sau màn trình diễn ấn tượng trong 2 vòng đấu mở màn. Các nhà vô địch bằng cách phải giành chiến thắng sau khi họ có 1 điểm sau 2 trận đấu,  họ rất cần một chiến thắng vào thứ bảy trước Esbjerg ở sân nhà MCH Arena.

Soi kèo Midtjylland vs Esbjerg

Soi kèo Midtjylland-vs-Esbjerg-28-7-2018
Soi kèo Midtjylland-vs-Esbjerg-28-7-2018

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Jess Thorup có thể bị cám dỗ để thực hiện một số thay đổi cho đội hình xuất phát để có được những nhân vật chủ chốt trong trận đấu quan trọng trong các trận đấu tại Champions League trước Astana. The Wolves vô cùng không may mắn khi ghi bàn thắng ở phút thứ 94 và thua trận lượt đi 2-1 tại Kazakhstan, nhưng trận đấu vẫn mở rộng và có một giải thưởng lớn để nhắm tới.

Midtjylland vs Esbjerg: Thành tích đối đầu

Midtjylland hoàn toàn thống trị trận đấu này trong vài năm qua.

Người sói giành được mỗi năm cuộc họp cuối cùng với Esbjerg, đóng góp hai hay nhiều bàn thắng trong tất cả các trận đấu trong quá trình này.

Midtjylland đặc biệt chiếm ưu thế trong các cuộc đụng độ tại nhà với Esbjerg vì đã giành được chiến thắng 14 và chỉ thua 2 trong số 23 đối thủ này tại MCH Arena.

Midtjylland vs Esbjerg: Chuyên gia dự đoán

Esbjerg đã cứu được tình trạng chuyến bay hàng đầu nhờ chiến thắng 1-3 trên tổng hợp của Silkeborg trong trận play-off cuối cùng. Họ bắt đầu mùa giải mới một cách tuyệt vời, giữ Nordsjaelland để hòa 1-1 tại Right to Dream Park. Tuy nhiên, quân đội của John Lammers đã hủy hoại tất cả với một khoản lỗ 2-3 để giúp các tân binh Vendsyssel cuối tuần qua ở nhà.

Mặc dù Midtjylland có thể sẽ ở trong một pha hỗn hợp ở đây, chúng tôi hy vọng họ có thể kiểm soát hoàn toàn trận đấu và giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải trước một trong những đội yếu nhất trong lớp ưu tú. Esbjerg cho thấy cách phòng thủ dễ bị tổn thương của họ là bằng cách vận chuyển ba bàn thắng cho Vendsyssel bảy ngày trước. Biết rằng Midtjylland đã ghi ba bàn thắng trong hai đầu cuối cùng để đánh đầu với Esbjerg, chiến thắng trên sân nhà là điều cần phải làm ở mức 1.57 ở đây.

Soikeo24h Midtjylland vs Esbjerg nhận định :

Dự đoán trận đấu : 3-1 ( Midtjylland với tài)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.