Soi kèo Millwall vs Wigan Athletic

Soi keo 24h

Millwall đã khởi đầu mùa giải này thật tệ khi mới chỉ có 10 điểm sau 13 vòng đã qua, hiện đang đứng thứ 22 trong số 24 đội bóng tại Championship. Tuy nhiên, 8/10 điểm của Millwall đều được họ thu thập từ trên sân nhà The Den của mình. Còn lại, họ chỉ có 2 trận hòa trong số 7 lần hành quân xa nhà.

Soi kèo Millwall vs Wigan Athletic

Soi kèo Millwall vs Wigan Athletic
Soi kèo Millwall vs Wigan Athletic

Với Wigan, đội bóng này vừa có được chiến thắng 1-0 trước West Brom ở vòng vừa rồi, nhưng cũng không thể phủ nhận đội bóng này đá sân khách tương đối tệ. Wigan chỉ thắng 1 và thua 5 trận còn lại khi phải làm khách từ đầu mùa. Dù thày trò Paul Cook đang đứng thứ 8 trên BXH Championship, nhưng đây vẫn là chuyến đi khó khăn với họ.

Có nhiều con số thống kê đang không đứng về phía đội khách. Đó là việc họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng trong số 13 lần gần nhất hành quân tới sân của Millwall (hòa 4 và thua tới 8 trận). Hơn nữa, đội chủ sân DW không thắng 13 trận gần nhất hành quân tới London, thậm chí chỉ giành được 3 trận hòa và thua tới 10 trận còn lại.

Dù đang nằm trong top 3 đội cuối bảng, nhưng Millwall vẫn được niêm yết ở thế cửa trên trước Wigan, điều đó cho thấy họ được đánh giá tương đối cao trong trận đấu này. Về cơ bản, lợi thế sân nhà là yếu tố khiến Millwall được tin tưởng hơn. Đồng thời chúng tôi cũng cho rằng trận đấu này khó có thể tưng bừng khi 9/11 trận đối đầu liên tiếp đều chỉ có dưới 3 bàn được ghi và Wigan cũng không ghi bàn 4 trận sân khách liên tiếp.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU
+ Millwall thắng 4, hòa 4 và thua 3/13 lần đối đầu gần đây trước Wigan
+ Wigan chỉ thắng 1/13 lần làm khách gần đây trên sân của Millwall (hòa 4, thua 8)
+ Wigan không thắng 13 trận gần nhất hành quân tới London

Soi keo 24h  Millwall vs Wigan Athletic nhận định :

Dự đoán tỷ số : 2-1 (Millwall và tài)

Soi kèo Millwall vs Wigan Athletic | 01h45 – 24/10/2018
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.