Soi kèo Monarcas-Morelia-vs-Santos-28-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định. Đây là tuần thứ hai của mùa giải Mexico và Monarcas Morelia sẽ muốn có chiến thắng sau khi thua trận đầu tiên của mùa giải này với Toluca.

Soi kèo Monarcas Morelia vs Santos

Soi kèo Monarcas-Morelia-vs-Santos-28-7-2018
Soi kèo Monarcas-Morelia-vs-Santos-28-7-2018

Các cược có Santos chỉ là những mục yêu thích để giành chiến thắng trò chơi này nhưng động lực nên được với bên nhà với điều này là trận đấu đầu tiên của họ ở nhà.

Santos đánh bại Lobos 2-1 và một chiến thắng ở đây cũng có thể đẩy đội bóng vào top 3 sớm nhất. Có những mục tiêu ở cả hai bên và chúng ta nên chứng kiến ​​một trò chơi mở với rất nhiều cơ hội. Mỗi bên có khả năng đánh bại nhau và Monarcas sẽ hy vọng rằng người hâm mộ của họ có thể hành động như người đàn ông thứ mười hai.

Monarcas Morelia vs Santos: Thành tích đối đấu

  • Hai trận đấu gần đây nhất diễn ra giữa hai đội tại sân vận động này đã kết thúc với số điểm chính xác trong mỗi trận đấu là 1-1.
  • Santos đã không giành được chiến thắng này từ năm 2015.
  • Nhà hoặc vắng mặt trong 3 cuộc họp cuối cùng đều đã kết thúc ở dưới 2,5 bàn thắng.
  • Có 70% cơ hội để xem cả hai đội đều ghi bàn.

Monarcas Morelia vs Santos: Chuyên gia dự đoán

Vẫn còn quá sớm trong mùa giải để tự tin về một trong hai đội nhận được kết quả vì vậy chúng tôi sẽ chọn ra hai cược.

Đầu tiên là để xem cả hai đội ghi bàn và đây sẽ là cược chính của chúng tôi. Người kia là để xem điểm chính xác tại một nửa thời gian là 0-0. Điều này mang lại giá trị tốt nhưng tất nhiên vẫn là một sự lựa chọn nguy hiểm vì vậy điều này sẽ được cho cổ phần tối thiểu.

Ngoài ra, chúng tôi hy vọng sẽ thấy trò chơi mở ra nhiều hơn trong hiệp hai.

Soikeo24h Monarcas Morelia vs Santos nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 ( Xỉu cả trận )

Hiệp 1: tỷ số chính xác 0-0 ở mức 2.75.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.