Soi kèo Monterrey vs Puebla

Dù cùng góp mặt tại giải VĐQG, nhưng Puebla chưa bao giờ được xếp ngang hàng với Monterrey. Với tiềm lực hạn chế, Puebla thường xuyên phải đối mặt với cuộc chiến chống xuống hạng. Trái lại, Monterrey luôn có tên trong danh sách ứng viên vô địch. Tất nhiên, thành tích đối đầu nghiêng hẳn về phía Monterrey, với thắng 14, hòa 13 và thua 7.

Soi kèo Puebla vs Monterrey

Soi kèo Puebla vs Monterrey
Soi kèo Puebla vs Monterrey

Ở trận lượt đi diễn ra hôm 2/8 vừa qua, Puebla cũng không thể giật được điểm nào từ tay Monterrey. Thế nhưng, do chỉ thua cách biệt 1 bàn, nên dưới góc độ TLCA, thầy trò Enrique Meza mới là những người mang lại niềm vui cho giới đầu tư chứ không phải Monterrey. Thực tế, nếu hàng thủ già dơ hơn, Puebla hoàn toàn có thể rời BBVA Bancomer với một kết quả hòa.

Chính nhờ vậy, mà Puebla đã buộc nhà cái phải thay đổi cách định giá chênh lệch handicap khi bước vào trận lượt về. Nếu như 2 trận đối đầu trên sân nhà gần đây, Puebla lần lượt bị Monterrey chấp 0:1/2 và 0:3/4 thì nay chỉ số ấy chỉ dừng lại ở 0:1/4. Đó là tín hiệu rất tích cực dành cho giới đầu tư có ý định đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

Thực tế, Puebla không phải là cái tên dễ bị bắt nạt trên sân nhà, thể hiện qua việc ca khúc khải hoàn 3/4 trận vừa qua, gồm 2 trận được nhường 1/4 bàn. Trong khi đó, Monterrey vừa phải nhận thất bại choáng váng 0-3 trước chủ nhà Club America. Trận thua trên chắc chắn tác động tiêu cực đến tâm lý thầy trò Meza. Chính vì vậy, nên chọn Puebla.

Soi kèo 24h  Puebla vs Monterrey nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Puebla và xỉu)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.