Soi kèo Pachuca vs Cruz Azul

Soi keo 24h

Căng thẳng đang leo thang sau trận thua ở cúp quốc gia, Pumas UNAM đang có áp lực. Tất nhiên đứng dậy sau khi gục ngã là chuyện hết sức cần thiết. Không thể nào để cho vũng lầy tiếp tục sâu thêm. Pumas UNAM cần thể hiện tốt nhất trong cuộc chiến này.

Soi kèo Pumas UNAM vs Pachuca

Soi kèo Pumas UNAM vs Pachuca
Soi kèo Pumas UNAM vs Pachuca

Chỉ cần có kết quả đủ khả quan thì mọi chuyện sẽ qua đi. Hàng công đầy mạnh mẽ đã đến lúc phải lên tiếng. Không thể cứ im lặng như thế này mãi được. Họ phải có chiến thắng và tạo ra những thay đổi tích cực nhất. Không thể cứ tự khiến cho mình cứ khó khăn. Không thật sự có vấn đề ở quá nhiều tuyến, Pumas UNAM sẽ nhanh chóng trở lại mạnh mẽ hơn. Tiếp tục phấn đấu là cách duy nhất để họ có chiến thắng. Không thắng thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ.

Cứ thắng rồi lại thua, Pachuca đúng là rất khó giữ được phong độ Một phần vì hàng thủ thi đấu khá mất tập trung. Thêm vào đó thì các đường triển khai tấn công không thật sự hiệu quả. Pachuca cứ tấn công trong vô vọng thì khó thắng vô cùng. Một trận đấu tốt thật sự mới giúp họ có màn trở lại thành công.

Lần này, Pachuca quyết không thể lùi bước. Họ phải chiến đấu và nỗ lực có điểm. Không thể cứ tạo ra thất vọng này đến thất vọng khác. Các tiền đạo bắt buộc phải chiến đấu đến giây cuối cùng. Họ không thắng trận thì áp lực sẽ còn gia tăng nhiều hơn.

Soi kèo 24h  Pumas UNAM vs Pachuca nhận định 

Dự đoán tỷ số : 1-0 (Pumas UNAM và xỉu)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.