Soi Kèo Rosenborg vs Red Bull Salzburg

Sau khi có kết quả bốc thăm, bảng A Europa League năm nay được đánh giá là tương đối cân bằng và gay cấn khi các đội không chênh lệch về trình độ quá nhiều. Tuy nhiên, sau 2 lượt trận NHM chợt nhận ra Rosenborg quá yếu so với 3 đối thủ còn lại. Việc họ trắng tay sau 2 lượt trận là kết quả tất yếu, thậm chí nếu không nhờ may mắn thì Rosenborg đã thủng lưới nhiều hơn 4 bàn ở 2 trận đó.

Soi kèo Red Bull Salzburg vs Rosenborg

Soi Kèo Red Bull Salzburg vs Rosenborg
Soi Kèo Red Bull Salzburg vs Rosenborg

Hành quân đến Áo trong ngày hôm nay, đại diện của Na Uy bị giới cầm cân nảy mực đánh giá rất thấp. Tỷ lệ chấp của RB Salzburg lên tới 2 1/4, cột mốc tưởng chừng như chỉ có ở các trận có Barca, Real, Bayern, Man City hay PSG. Từ mức handicap đó, dễ dàng nhận thấy cửa có điểm của Rosenborg ở trận này gần như bằng 0, vấn đề là họ sẽ thua với tỷ số bao nhiêu mà thôi.

Làm khách trước RB Salzburg là điều không hề dễ dàng. CLB này luôn chơi tốt ở các trận sân nhà và họ thắng tới 17/20 lần tiếp khách vừa qua (3 trận còn lại hòa). Những đối thủ rất “xương” như Sociedad, Lazio, Marseille hay Celtic đều phơi áo khi đổ bộ xuống sân Red Bull Arena. Mà Rosenborg lấy gì để so sánh với các đội bóng mà người viết vừa đề cập?

Đấy là chưa nói đến việc Rosenborg đang có dấu hiệu khủng hoảng thời gian gần đây. 4 trận liên tiếp vừa qua họ đều thua kèo châu Á. Rosenborg nên tập trung vào đấu trường quốc nội khi giải VĐQG Na Uy đang vào giai đoạn kết và Rosenborg cũng chỉ hơn đối thủ phía sau có 2 điểm. Mà thực tế nếu căng sức ra đá ở Europa League, Rosenborg cũng khó có cửa cạnh tranh với 3 đối thủ còn lại trong bảng đấu.

Xâu chuỗi những phân tích đó, cộng thêm tỷ lệ mà nhà cái niêm yết, người viết tin rằng RB Salzburg là cửa đáng để đầu tư trong trận cầu này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong lịch sử 2 đội mới chỉ 1 lần gặp nhau ở trận giao hữu tháng 02/2017, khi đó RB Salzburg thắng 2-0.

Soi keo 24h   Red Bull Salzburg vs Rosenborg nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-0 (Red Bull Salzburg và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.